Các bài tập kéo dài chân giúp tăng chiều cao tại nhà hiệu quả

(GMT+7)

Các bài tập kéo dài chân dưới đây sẽ giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo những bài tập này và áp dụng để kéo dài chân cho mình bạn nhé!

Tác dụng của bài tập kéo dài chân

Tập thể dục thường xuyên là một thói quen tốt rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ dài xương nhanh chóng, phát triển chiều cao thuận lợi, nhất là khi chúng ta tập trung thực hiện các bài tập kéo dài chân.

Đôi chân dài thon thả là tiêu chuẩn cái đẹp mà cả nam và nữ đều hướng tới. Các bài tập kéo dài chân có tác dụng đối với chân, đốt cháy mỡ thừa và kích thích sự phát triển của xương chân, giúp chân thon và dài hơn, đồng thời chiều cao cũng được cải thiện đáng kể.

Mặt khác, các hoạt động thể thao tạo ra cơ bắp và sức mạnh tác động đến hệ xương, thúc đẩy quá trình khoáng hóa và mô hình hóa xương, cải thiện mật độ xương và giúp xương chắc khỏe và dẻo dai.

Sau khi tập thể dục, cũng đo được tuyến yên sinh ra hàm lượng nội tiết tố tăng trưởng hơn khi không hoạt động. Càng nhiều nội tiết tố tăng trưởng được tiết ra, chiều cao càng phát triển tốt.

Các bài tập kéo dài chân giúp tăng chiều cao tại nhà hiệu quả

=> Ketquabongda.com cập nhật kết quả Ngoại Hạng Anh, tỷ số livscore kq ngoại hạng Anh đêm qua rạng sáng nay đầy đủ và chính xác nhất.

Các bài tập kéo dài chân bằng cách kéo giãn

Bài tập kéo dài chân Plank từng bên

Hãy thực hiện động tác plank một bên và bạn sẽ ngạc nhiên vì đôi chân thon đẹp trong vài ngày tới. Side plank giúp kéo dài đôi chân của bạn và khiến chúng trở nên thon và dài hơn. Tất cả mọi thứ sẽ giúp làm cho đôi chân của bạn trông đẹp hơn.

Các bước thực hiện:

– Nằm nghiêng sang bên phải, vai thẳng dưới cổ. Mở rộng chân và đặt tay trái lên hông trái.

– Nâng cơ bụng khi nâng eo khỏi sàn cho đến khi ngang với tay phải. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây.

Tập bơi cạn kéo dài chân

Bài tập bơi cạn có các động tác gần giống với động tác chúng ta thực hiện khi bơi dưới nước. Tuy nhiên ở bài tập này không chịu tác động và áp lực của nước mà còn có tác dụng kéo dài chân tăng chiều cao rất hiệu quả. Để luyện tập an toàn và thành công, bạn nên đầu tư vào một tấm thảm tập yoga. Bài tập này được thực hiện như sau:

Nằm sấp trên thảm tập yoga và nâng cao cả hai tay và chân. Thực hiện động tác như thể bạn đang bơi dưới nước. Lặp lại động tác này nhiều lần, lưu ý với mỗi động tác bạn cần giữ tư thế chắc chắn ít nhất 5 giây trước khi thực hiện. thực hiện hành động tiếp theo.

Tư thế rắn hổ mang kết hợp nâng người

Đây có thể coi là một trong những bài tập duỗi chân giúp tăng chiều cao nhanh nhất. Bài tập này rất có lợi cho cột sống. Để kéo dài chân, bạn cần kết hợp với tư thế nâng người. Tư thế rắn hổ mang kết hợp với nâng người được thực hiện như sau:

– Trải thảm ra sàn và nằm úp mặt xuống thảm tập yoga, đầu ngẩng cao, duỗi thẳng tay, duỗi thẳng chân và lưng tối đa để cố định. Sau đó kết hợp tư thế nâng người 1 tay khỏi sàn.

– Cố gắng hít thở đều đặn càng lâu càng tốt trong khi tập thể dục.

Chạy bộ

Cách thực hiện: Chạy cũng là một bài tập đơn giản có thể được thực hiện tại nhà hoặc xung quanh nhà, trên máy chạy bộ hoặc trên vỉa hè bằng phẳng. Thời gian tốt nhất để chạy bộ là vào sáng sớm, chiều muộn hoặc buổi tối trước 8 giờ tối. Bạn có thể chạy bộ 30-45 phút / ngày.

Không nhất thiết phải duy trì thói quen chạy bộ mỗi ngày mà nên chạy ít nhất 2-3 ngày / tuần. Bạn nên làm ấm một chút trước khi chạy, chọn trang phục thoải mái, dễ thấm mồ hôi. Để tăng độ cao, bạn có thể sử dụng nhiều kiểu chạy: chạy sức bền, chạy nhanh, chạy nước rút …

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem kqbd My tối nay và rạng sáng mai mới nhất. Ketquabongda.com trân trọng gửi đến bạn thông tin nhanh và chính xác nhất về giải đấu này.

Trên đây là các bài tập kéo dài chân hiệu quả được https://ketquanhanhnhat.com/ tổng hợp. Cùng theo dõi chuyên mục thể thao và sức khỏe để đón xem thêm những bài viết tương tự các bài tập kéo dài chân nhé!