Top 5 bài tập hông quả táo siêu đơn giản cho chị em

(GMT+7)

Hông quả táo được coi là chuẩn mực cái đẹp mà mọi chị em đều ao ước có được, không còn khó khăn khi đã có các bài tập hông quả táo hiệu quả nữa. Hãy tham khảo bài viết của soikeovang.com để biết nhé.

Squat – bài tập hông quả táo hiệu quả

Top 5 bài tập hông quả táo siêu đơn giản cho chị em

Bài tập này sẽ giúp chị em mở rộng hông hiệu quả, bổ trợ cho những đội ngũ cơ chính ở vùng hông và tạo cho vòng 3 sự săn chắc, gọn gàng, căng tràn sức sống.

Để bắt đầu động tác, bạn hít vào một khá sâu, gồng cơ bụng, siết cơ mông và khởi đầu đẩy hông ra sau rồi ngồi xuống giữa hai chân. Giữ lưng thẳng tự nhiên, còn hông, mông, đùi sau và lưng dưới cộng tham gia để giữ phong độ ngồi được vững. khi bắt đầu đi lên, bạn thở ra từ trong khoảng, tiếp tục siết mông và đẩy hông đến trước, đưa cột sống và hông trở lại đường thẳng. Mỗi hiệp, bạn thực hiện từ 10 – 12 lần. Tham khảo thêm bài tập tăng vòng 1 cho chị em.

Bài tập Side lying clam

Bài tập này bạn có thể tập không cần công cụ hoặc nếu như có thể thì nên dùng thêm dây kháng lực để tăng hiệu quả ảnh hưởng cho phần cơ mông.

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: nằm nghiêng trên sàn sang bên trái, một tay chống đầu. hai chân co một góc 90 độ, đặt nghiêng trên sàn.

– Bước 2: sau đó mở rộng đùi phải lên trên, mở càng rộng càng tốt

– Bước 3:Cuối cùng thu đùi phải về vị trí ban đầu, lặp lại động tác. Đổi bên với chân trái.

Chùng chân về phía trước

Trong bài tập này, chân bắt bắt buộc giữ đúng tư thế trong thời gian dài. Nhờ thế mà cơ đùi sau và cơ hông sẽ nở nang và nâng cao hơn.

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn hãy đứng thẳng và dang chân rộng bằng hông. 2 tay bạn có thể nắm lại hoặc cầm tạ để thực hành động tác thuận lợi hơn. Hít 1 hơi và bước chân phải lên trước 1 bước rộng rồi hạ người xuống đến khi đùi song song mang sàn, đầu gối đùi sau gần chạm sàn. Giữ 30 giây rồi thở ra và rút chân về vị trí ban đâu. Thực hiện như thế với chân bên kia.

Bài tập hông quả táo Donkey Kick.

Donkey Kick là một trong những bài tập hông quả táo rất hiệu quả, với chức năng mở rộng vùng hông và giúp cặp hông của bạn trở nên săn chắc

Hướng dẫn tập:

– Chuẩn bị thảm Yoga trải sàn để tránh bị đau đầu gối khi luyện tập.

– Quỳ gối trên thảm và chống 2 tay xuống đất, tay vuông góc mang thân người, khoảng cách 2 tay rộng bằng vai.

– Đầu giữ thẳng với thân người, mắt nhìn xuống sàn. 2 gối gập lại tạo góc 90 độ

– Thở ra, nâng chân phải lên cho tới lúc nào đùi trong song song với lưng. Căng cứng cơ mông trong khi thực hiện động tác.

– Từ từ hạ về vị trí ban đầu

– Lặp lại phần lớn động tác khoảng 15-20 lần rồi đổi bên.

Bài tập Fire Hydrant giúp có hông quả táo

Fire Hydrant là bài tập hông quả táo dễ tập luyện, giúp phát triển cơ hông lớn rộng hơn, săn chắc và đầy đặn hơn. Để nhanh chóng với hông quả táo đẹp, phụ nữ chẳng thể bỏ qua bài tập giúp nở cơ hông hiệu quả này.

Hướng dẫn thực hiện bài tập Fire Hydrant như sau:

– Bạn khởi đầu với tư thế quỳ 2 đầu gối xuống sàn, 2 tay chống xuống sàn để khoảng cách thức 2 tay rộng bằng vai. Lưng thẳng tự dưng song song sở hữu sàn nhà.

– Nâng chân phải sang ngang, càng cao càng tốt.

– Hạ xuống và lặp lại đối với chân còn lại.

– Lặp lại toàn bộ động tác 10-12 lần/hiệp cho mỗi bên chân.Thực hiện 3 hiệp để kết thúc bài tập.

Trên đây là 5 bài tập hông quả táo mà the thao suc khoe muốn chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn nhanh chóng sở hữu thân hình như ý nhé!