Các bài tập vai cho nam để có đôi vai vạm vỡ

(GMT+7)

Là nam giới thì ai cũng muốn sở hữu một bờ vai rộng săn chắc, bởi thế việc tập các bài tập vai cho nam là vô cùng cần thiết. Cùng tham khảo bài viết của soikeovang.com để biết nhé!

Bài tập vai cho nam nâng tạ qua đầu

Bài tập đẩy tạ qua đầu hay còn gọi là bài tập tạ vai đứng không chỉ tác dụng vào cơ vai mà còn cho rất nhiều các đội ngũ cơ trên thân thể của bạn. Điều đấy khiến bài tập này phát triển thành bài tập nâng cao cường mấu chốt và vun đắp hàng loạt cơ bắp hoàn hảo.

Hướng dẫn thực hiện:

Đầu tiên hãy đặt chân của bạn rộng bằng vai và siết chặt cơ thể lúc bạn giữ tạ ngang vai, lòng bàn tay hướng về phía trước. Tiếp theo, bạn đẩy tạ lên phía trên. cùng lúc, ép chặt hai bả vai vào nhau ở đỉnh. Thở ra lúc thực hành nâng tạ. Lúc hạ xuống, hạ từ từ và đều đặn. Hít vào khi bạn hạ tạ. tiêu dùng thanh đòn tạ có mức tạ vừa sức, sau ấy tăng dần

Bài tập cơ vai giữa

Các bài tập vai cho nam để có đôi vai vạm vỡ

Cơ vai giữa chiếm diện tích cũng hơi lớn ở vai thậm chí cơ vai muốn trộng rộng hơn phụ thuộc tương đối phổ biến vào cơ vai giữa. bên cạnh đó, hơi rộng rãi người xem nhẹ vùng vai quan yếu này.

Những bài tập vai giữa thường ko buộc phải tạ quá nặng, bởi vậy, bạn với thể tập vai giữa nối liền ngay sau vai trước mà ko tốn quá nhiều thời gian.

Thực hiện: Đứng thẳng có tạ đơn 2 bên tay lòng bàn tay hướng vào trong. Dang hai tay nâng tạ lên cao đến ngang vai, khủy tay không nên thẳng mà giữ hơi cong về phía trước. Thực hiện 4 hiệp mỗi hiệp 10 lần. Tham khảo bài tập chữa đau vai gáy hiệu quả.

Bài tập Bent-Over Lateral Raises.

Bent-Over Lateral Raises là bài tập vai sau hơi đơn giản với hai quả tạ tay nhưng lại cực kỳ hiệu quả. thực hiện thường xuyên và đúng phương pháp bài tập này sẽ giúp bạn mau chóng. với được đôi vai lực lưỡng, săn chắc.

Hướng dẫn thực hiện bài tập vai này như sau:

Bạn đứng thẳng, thân trên gập người ở mông và hướng ra phía trước, đưa mông ra sau. Thân trên gần song song có sàn, đầu gối hơi gập và 2 tay cầm hai quả tạ đơn để choãi thẳng xuống dưới. Đây là vị trí khởi đầu của bài tập này. Trong khi giữ thân nhất định, nhấc tạ sang kế bên. tiếp diễn đi lên cho đến lúc tay song song với mặt đất. Thở ra trong khi thực hành động tác này và ngưng lại một giây ở vị trí trên cộng. Hạ tạ từ từ xuống vị trí khởi đầu khi mà hít vào. Lặp lại tất cả động tác để tiếp diễn bài tập cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

Kéo giật tạ tay – bài tập vai cho nam hiệu quả

Kéo giật tạ tay sẽ ảnh hưởng đến cơ vai và cơ denta trước là chính.

Cách tập như sau:

Đặt 1 tạ tay giữa hai bàn chân, chân để rộng hơn vai.Căng cứng cơ bụng rồi hạ người xuống trong khoảng từ giống phong thái squat; tay dang thẳng và nắm chặt thanh tạ; nhảy lên song song kéo thẳng tạ qua đầu và thở ra. đặc trưng, trong suốt bài tập phải luôn giữ lưng thẳng.
Giữ tạ trên cao trong khoảng một giây rồi từ từ hạ xuống về vị trí đầu. Lặp lại bài tập khoảng 12 lần.

Bài tập đẩy tạ đòn một tay (Landmine press)

Những bài tập vai này thường quy tụ chính yếu vào cơ vai trước và sau. Dạng bài tập này rất hiệu quả tác động hầu như đến tất cả các nhóm cơ vai và xô.

Hướng dẫn thực hiện:

  • Tư thế đứng thẳng mang một tay cầm vào đầu thanh đòn sở hữu bánh tạ và đặt lên vai.
  • Khuỵu chân xuống sau ấy đứng thẳng lên thật nhanh đồng thời đẩy tạ về phía trước và lên cao.
  • Gồng cơ vai và giữ tạ trong vài giây rồi từ từ hạ xuống.
  • Lặp lại 5-10 lần/ hiệp.

Trên đây là một vài bài tập vai cho nam giới mà the thao suc khoe chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn nahnh chóng sở hữu bờ vai rộng như ý nhé!