Tổng hợp 5 dòng gà mỹ đá cựa sắt hay nhất tại trường đấu Philip

(GMT+7)

Gà mỹ đá cựa sắt chắc hẳn không còn xa lạ gì với các anh em nữa đúng không nào. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng gà đang xuất hiện đầy rẫy trên thị trường, khiến anh em bối rối không biết giống gà mỹ đá cựa sắt nào chất lượng và ổn áp nhất. Vậy thì hôm nay mình sẽ viết một bài viết tổng hợp 5 dòng gà mỹ đá cựa sắt hay nhất tại đấu trường Philip.

Gà Mỹ đá cựa sắt
Gà Mỹ đá cựa sắt

Giống gà Peru

Ngày càng phổ biến ở Philippines, gà Peru là một trong những giống gà tre đá cựa sắt được ưa chuộng nhất trong giới chọi gà hiện nay và được coi là giống gà có giá thành đắt đỏ nhất. Giống như tên gọi của nó, giống gà Mỹ đá cựa sắt này được lai tạo ở Peru và là một trong các giống gà lâu đời nhất, mất cũng phải hàng chục năm mới có thể thuần hóa được giống gà chiến binh tuyệt vời như người Peru ngày nay.

Giống gà Mỹ Kelso

Gà Kelso trông đẹp và được  gọi là gà chân trắng, nhưng các biến thể khác, chẳng hạn như Out-and-Out Kelso và Firebird Kelso, đây là loại gà cựa sắt chân trắng và chân vàng. Có rất nhiều tín đồ chơi gà luôn tìm kiếm giống gà chất lượng này.

Giống gà Grey

Như tên của nó, giống gà tre đá cựa sắt này là loại thường có thân chủ yếu là màu xám hoặc màu kem với lông sẫm màu làm tăng thêm vẻ ngoài đặc biệt của nó so với các loài khác. Chúng là những con gà vuông với bàn chân màu trắng hoặc vàng. Chúng là những con gà mạnh mẽ và vạm vỡ với lối đánh con cao sức mạnh cũng như sự khéo léo khôn ngoan và uyển chuyển. Chúng thường tấn công kẻ thù rất nhanh và dữ dội để kết liễu chúng.

Giống gà Lemon 

Giống gà mỹ cựa sắt Lemon là loại có lông màu đỏ tươi trên hầu hết cơ thể, đặc biệt là bờm, và các chân màu vàng, cao và xanh trên lưng. Nó có các phương pháp di chuyển linh hoạt để né tránh các cuộc tấn công. Nhìn chung,  trong chiến đấu, bạn né tránh kẻ thù để ra khỏi tầm tấn công của chúng và bất ngờ can thiệp bằng một đòn chí mạng để giết chúng.

Giống gà Mỹ Sweater 

Carroll không phải là người đầu tiên lai tạo ra giống gà đá Mỹ cựa sắt tiếng này, nhưng ông cũng đã làm cho dòng gà này  trở nên nổi tiếng và mài giũa nó để đạt được thành công nhất định như hiện tại. Giống gà sweater có lối đánh rất chính xác và mạnh mẽ, nhìn chung là một giống gà có lối đánh rất nhanh nhẹn và thông minh vốn có của các dòng gà Mỹ. Nó cũng có một vẻ ngoài đẹp trai, với một cơ thể lớn màu điều, đuôi sậy và chân màu vàng.

Gà Mỹ cựa sắt đỉnh cao
Gà Mỹ cựa sắt đỉnh cao

Vậy thì mình đã giới thiệu thiệu đến bạn tổng hợp 5 loại gà mỹ đá cựa sắt đang được rất nhiều cược thủ lựa chọn để nuôi dưỡng sau này tham gia các cuộc đấu lớn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã chọn được giống gà mà mình cần tìm.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "