Kèo O/U 2 trái là gì? Cách đọc kèo TX hai trái chuẩn nhất

(GMT+7)

Cược O/U là một trong số những hình thức dự đoán bóng đá hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy cách đọc kèo O/U 2 trái như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ và phân tích sau đây của soikeovang.com.

Kèo O/U 2 trái là gì?

Các cược O/U bóng đá là một mẹo chơi dự đoán không còn quá xa lạ với người chơi. Nếu như Xem Tỷ lệ kèo châu Á tại cổng game Kubet người chơi sẽ phải tìm hiểu và phân tích đội cửa trên và đội cửa dưới thì trong kèo O/U người chơi chỉ cần dự đoán chính xác tổng số bàn thắng được ghi trong trận đấu. Còn O/U 2 trái thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội không có nhiều sự chênh lệch. Trong kèo cược này người chơi sẽ dự đoán tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2 bàn.

Lưu ý kèo O/U hai trái chỉ tính thời gian thi đấu 90 phút chính thức và thời gian thi đấu bù giờ.

Kèo O/U 2 trái là gì?

Cách đọc và tính tiền dễ hiểu khi chơi O/U 2 trái

Để đọc kèo O/U 2 trái hiệu quả người chơi cần phải lưu ý một số trường hợp độc kèo như sau:

  • Nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn hơn 2 bàn thắng thì người chơi đặt cửa tài thắng đậm còn đặt cho cửa xỉu sẽ thua cược.
  • Nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu nhỏ hơn 2 bàn thắng thì người chơi đặt cửa tài thua đậm còn đặt cho cửa xỉu sẽ thắng đủ số tiền đã tham gia dự đoán ban đầu.
  • Nếu như tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được đúng bằng 2 bàn thắng thì cổng game sẽ hoàn tiền cược lại cho người chơi.

Mẹo chơi O/U 2 trái luôn thắng

Phân tích và dự đoán trước khi trận đấu diễn ra

Khi tham gia chơi dự đoán bóng O/U người chơi cần phải tìm hiểu và phân tích hai đội bóng. Chúng sẽ rất có ích trong việc xác định của đặt O/U hợp lý nhất. Khi tham gia O/U 2 trái bạn nên chú ý đến việc sự chênh lệch thực lực thi đấu giữa hai đội. Cũng như, xem trên bảng xếp hạng của hai đội bóng tham gia để đánh giá đội thắng cược phù hợp nhất.

Quan sát kỹ sự biến động của kèo

Dựa vào biến động tỷ lệ kèo người chơi có thể tìm hiểu và đánh giá được những cơ hội kèo cược cụ thể trong từng ván chơi. Nếu như kèo cược có sự biến động càng cao, thì điều này có nghĩa sự chênh lệch phong độ thi đấu giữa hai đội càng lớn.  Thông thường, kèo Châu Á lệch về cửa trên thì người chơi đặt kèo sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.

Lựa chọn cửa cược phù hợp

Chọn đặt tại cửa tài,nếu như đội chủ nhà là đội kèo trên. Bởi vì khi đội được đánh giá là đội mạnh lại là đội chủ nhà thường sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng và ghi được nhiều bàn thắng hơn. Do đó trong trường hợp chơi kèo O/U hai trái người chơi nên đặt cho cửa tài sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Nên đặt tại cửa xỉu, nếu như phong độ thi đấu của hai đội đều ngang nhau. Cả hai đội kèo trên và kèo dưới không có nhiều chênh lệch đáng kể. Ngược lại thì bạn nên đặt cho cửa xỉu sẽ có nhiều cơ hội thắng cược tốt hơn.

Lựa chọn đúng cổng game để tham gia đặt

Khi tham gia chơi kèo O/U hai trái người chơi cần phải phân tích và lựa chọn những cổng game uy tín để chơi. Như vậy sẽ nâng cao được tỷ lệ chiến thắng và đem lại nhiều cơ hội thắng cược cho người chơi. Đồng thời có thể tránh được những kèo dụ từ những cổng game kém uy tín.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Kèo O/U 2 trái là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "