Top những cách trị gà không chịu đá do cao thủ truyền đạt

(GMT+7)

Có những cách trị gà không chịu đá vô cùng hiệu quả nhưng mà không phải ai cũng biết. Muốn daga nhanh thang nhất định các bạn phải có kỹ năng. Trong trường hợp gà không chịu đá, chúng ta cần phải điều chỉnh lại. Điều này cực kỳ quan trọng, khi mà gà không đá, chắc chắn gà tham gia vào trận chiến nào cũng có nguy cơ bại trận.

Sử dụng chế độ chăm sóc hợp lý

Trong trường hợp gà không chịu đá, bạn cần để ý xem có phải do chế độ chăm sóc chưa phù hợp hay không. Lúc này, chúng ta cần phải nhốt gà riêng ra, cách đó sẽ giúp gà tạo được bản lĩnh và tự tin hơn vào mình. Gà bị nhốt ở nơi ít ánh sáng và thời gian khoảng nửa tháng, lúc đó bản lĩnh của gà sẽ được trỗi dậy.

Dùng chế độ chăm sóc hợp lý cho gà

Dùng chế độ chăm sóc hợp lý cho gà

Tuy nhiên, trong quá trình này, chúng ta cũng phải kết hợp thả gà vườn hợp lý. Nếu như gà không chịu đá vì vấn đề tâm lý thì cách này sẽ có hiệu quả chỉ sau khoảng 3 tuần triển khai. Trong quá trình nuôi nhốt gà, mọi người đừng quên áp dụng thêm chế độ luyện tập thích hợp.

Cách trị gà không chịu đá bằng chế độ dinh dưỡng

Chúng ta đều biết rằng, sức mạnh chính là vũ khí đỉnh cao đề gà chiến thắng ở các trận thi đấu. Muốn có sức mạnh thì gà cần được chăm sóc bằng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bình thường chúng ta lựa chọn thóc làm thức ăn chủ lực cho gà. Thế nhưng, nếu chỉ dùng thóc không thì chưa đủ để cung cấp dinh dưỡng cho gà.

Cách trị gà bị rớt, lười đá

Cách trị gà bị rớt, lười đá

Ngoài thóc, mọi người sử dụng thêm mồi để bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là các loại mồi có chất tanh. Đồ ăn mồi phổ biến hơn cho gà chọi đó chính là thịt lợn hay thịt bò. Hoặc, mọi người sử dụng chất tanh từ các loài côn trùng, rắn, dế đều rất hiệu quả.

Xử lý gà không chịu đá bằng cách cho vận động

Một sai lầm rất nghiêm trọng khiến cho gà không chịu đá đó chính là chưa cho gà vận động thường xuyên. Điều đó làm cho gà bị chậm, bị lười nên dẫn tới tình trạng đó. Bởi lẽ thế, cách trị gà không chịu đá tốt đó chính là cho gà vần lồng, phơi nắng,…

Phương pháp cho gà vận động hợp lý

Phương pháp cho gà vận động hợp lý

  • Để gà vần lồng: Các bạn nhốt một chú gà khác trong chiếc lồng nhỏ, chụp một lồng lớn bên ngoài, nhốt chiến kê ở khoảng trống giữa. Gà sẽ tìm cách tấn công gà bên trong nên được vận động hợp lý.
  • Để gà phơi nắng: Mỗi buổi sáng, cho gà ra sân hoặc vườn vừa vận động vừa phơi nắng. Việc đó sẽ mang đến vô số lợi ích lớn cho gà.

>>> Tham khảo ngay kiến thức đá kê tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Kết luận

Trên đây là những cách trị gà không chịu đá từ cao thủ ở đá kê sv365.com đã chia sẻ cho mọi người. Những phương pháp đó cực hiệu quả và các bước thực hiện cũng đơn giản. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng khi thấy cần thiết nhé.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "