Top 2 cách đánh O/U bóng đá hiệu quả cho Newbie

(GMT+7)

Thông thường, khi một người đặt dự định đặt vào số điểm ghi được, có rất nhiều biến số cần xem xét, đặc biệt là với cược bóng đá O/U. Bài viết sau đây từ chuyên gia K8Vina Live sẽ mang đến cho anh em Top 2 cách đánh O/U bóng đá hiệu quả cho Newbie.

Top 2 cách đánh O/U bóng đá hiệu quả cho Newbie

Top 2 cách đánh O/U bóng đá hiệu quả cho Newbie

 • Cách chấp tổng số cược của bạn

Xu hướng tấn công và phòng thủ của một đội nhất định cần được xem xét. Bên cạnh đó là chấn thương của cầu thủ, lịch sử trận đấu giữa các đội. Bảng xếp hạng, báo cáo của đội và thời tiết. 

Dòng dự đoán cho bóng đá Tài và Xỉu thường ở 2, 3, 4, 5,… quả trở lên.  Nhưng có thể được các trang web dự đoán chuyển sang tỷ lệ cược nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy thuộc vào các yếu tố nhất định. 

Bạn phải cân nhắc những yếu tố đó và quyết định xem chúng có thể tác động đến trận đấu hay không.

 • Chiến lược cược O/U

Cuối cùng, thắng và thua với cược O/U phụ thuộc vào khả năng dự đoán diễn biến của trận đấu. Một số thủ thuật mà các chuyên gia của chúng tôi muốn sử dụng khi đặt cho hình thức này.

Bắt đầu với đội hình phòng thủ

Khi mọi người nghĩ về một cuộc dự đoán thể thao liên quan đến điểm, sự tập trung của họ sẽ tự động chuyển sang hành vi quan sát đội bóng đó đang phòng ngự hay tấn công.

Một điều mà chúng tôi muốn làm là xem xét các trận đấu phòng ngự cá nhân thay vì chỉ số của đội. Tìm ra người bạn nghĩ sẽ bảo vệ đội hình và bạn nghĩ trận đấu đó sẽ diễn ra như thế nào. 

Khi bạn làm điều này trên toàn cục trận đấu, bạn sẽ bắt đầu có thể hình thành ý kiến ​​về cách bạn nghĩ trận đó sẽ diễn ra như thế nào.

Thành thật mà nói, tất cả các dự đoán dự đoán thể thao trở nên dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu chia nhỏ mọi thứ cho từng cầu thủ. Thay vì chỉ phân tích các dữ kiện của đội có thể phù hợp hoặc không phù hợp.

Theo dõi những cầu thủ có thể giúp bạn tìm ra được những cơ hội thắng cược.

Chia trận đấu thành nhiều giai đoạn

Mẹo này tiếp tục xu hướng của chúng tôi là khuyên bạn nên chia nhỏ trò chơi. Thay vì cố gắng quyết định có bao nhiêu điểm sẽ được ghi cho toàn bộ trận đấu., Hãy xem 15 phút đầu của trận đấu hoặc hết hiệp 1 thì bạn có thể có nhận định về kết quả cho riêng mình.

Khi bạn xem xét từng thứ một, bạn có thể đưa ra dự đoán chính xác hơn về kết quả ghi bàn của cả hai đội. Nhìn toàn bộ trận đấu là quá rộng và sẽ khiến bạn mắc sai lầm.

Chia trận đấu của hai đội thành nhiều giai đoạn và đặt một số dự đoán chính xác vào những gì bạn nghĩ rằng tỷ số sẽ như thế nào.

Xem lịch sử của huấn luyện viên

Thông thường, diễn biến của trận đấu ít liên quan đến các cầu thủ và nhiều hơn nữa là đối với huấn luyện viên. 

Huấn luyện viên sẽ cùng nhau đưa ra kế hoạch cho toàn đội. Và quyết định đường đi nước bước của họ như thế nào để đi đến chiến thắng. 

Điều này có thể có nghĩa là họ đang lên kế hoạch tấn công tích cực hoặc tìm cách giành lấy một vài điểm có lợi. Và để cho hàng thủ của họ giành chiến thắng trong trận đấu.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể có mặt trong cuộc họp của các huấn luyện viên khi họ vạch ra kế hoạch của mình. Và chắc chắn họ sẽ không công khai những điều đó, nhưng bạn có một điều mà bạn có thể xem xét.

Bạn có thể nhìn vào lịch sử của huấn luyện viên, các kế hoạch mà họ đã sử dụng trong quá khứ. Và cách họ đã đối đầu với đội cụ thể này trước đây.

Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra khuôn mẫu đó. Và sau đó quyết định xem liệu họ có đi theo cùng một công thức để thành công. Hay họ sẽ thử trộn lẫn mọi thứ. Nhìn vào những người chơi mà họ có và xem liệu họ có các công cụ cần thiết để sử dụng một chiến lược nhất định hay không.

Tổng kết

Top 2 cách đánh O/U bóng đá hiệu quả cho Newbie cũng như các mẹo được viết khá cụ thể. Bên cạnh đó, cách đọc kèo bóng đá K8Vina trước trận đấu cũng cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn thắng cược. Hãy theo dõi thường xuyên các bài viết hữu ích của K8Vina Live bạn nhé.

Một số thông tin liên hệ chúng tôi:

 • Link vào K8Vinalive 2022 – K8Vina – K8Pro 
 • Địa chỉ: 34/18 Nguyễn Huy Điển, Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0908658798
 • Tác giả: Snowy Nguyễn
 • Email: k8vinalive@gmail.com

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

 • https://www.bombstat.com/domain/k8vina.live
 • https://www.torgi.gov.ru/forum/user/edit/1576957.page
 • https://nootheme.com/forums/users/k8vinalive/
 • https://www.avenza.com/forums/users/k8vinalive/
 • https://yolotheme.com/forums/users/k8vinalive/
 • https://postimg.cc/user/k8vinalive

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "