Kèo cơ hội kép là gì – Kinh nghiệm chơi kèo Double Chance

(GMT+7)

Kèo cơ hội kép là gì – Kèo cơ hội kép hay còn gọi là kèo cược double chance là một loại kèo mà bạn chỉ cần đoán trúng một dự đoán là có thể giành chiến thắng. Cùng chuyên mục Hậu trường bóng đá tìm hiểu nhé.

Kèo cơ hội kép là gì - Kinh nghiệm chơi kèo Double Chance

Kèo cơ hội kép là gì

Double Chance hay còn gọi là kèo cơ hội kép, theo đó đây là hình thức cược được phát triển từ loại hình dự đoán châu Âu truyền thống. Tuy nhiên cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Điều này là bởi mỗi cửa cược trong kèo cược này đã cho người chơi 2 khả năng thắng cược. Những cửa cược trong kèo cơ hội kép bao gồm:

Đội nhà thắng hoặc Hòa

Đội khách thắng hoặc Hòa

Đội nhà thắng hoặc đội khách thắng

Hướng dẫn cách bắt kèo cơ hội kép

Vì thuộc tính của kèo này là khi đặt, người chơi phải chọn 2 trong 3 khả năng diễn ra của một trận. Tương tự, chắc chắn tỷ lệ tiền sẽ bị giảm so với ra quyết định chọn một kết quả. Những khả năng của trận đấu cho phép người chơi được lựa chọn bao gồm:

1X : là ký hiệu cho đội chủ nhà thắng hoặc hòa.

12 : là ký hiệu cho đội chủ nhà thắng hay khách thắng.

X2 :là ký hiệu cho bàn hòa hay đội khách thắng.

Trong trường hợp trận đấu bạn theo dõi đang đá trên sân trung lập. Thì chính Câu lạc bộ đứng trước chính là đội chủ nhà trong kèo cược cơ hội kép.

Chẳng hạn như khi bạn ra quyết định chọn kèo cơ hội kép trận này là:

Chọn kèo một x: lúc đội chủ nhà chấm dứt bằng bàn thắng hoặc hòa thì bạn thắng. Còn trường hợp đội khách thắng rốt cuộc thì bạn thua cược.

Chọn kèo 12: thì bạn đã thắng khi trong lượt trận ấy không có kết quả hòa. Một là khách thắng, hai là chủ nhà thắng.

Chọn kèo X 2 khi trận chiến kết thúc bằng bàn hòa hay đội khách thắng thì bạn đã thắng kèo này. Khi mà chủ nhà thắng, người chơi thua cược

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu Bundesliga, chúng tôi mang đến cho quý khán giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

Kinh nghiệm chơi kèo cược Double Chance

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chơi dự đoán cơ hội kép mà bạn có thể tham khảo:

Nếu như là các cuộc đấu mà với sự chênh lệch lớn về thực lực giữa hai đội thì bạn nên chọn CLB mạnh hơn và cửa Hòa.

Nếu các trận đấu mà 2 đội với thực lực không chênh nhau quá nhiều, khi này bạn nên cược cho đội mang phong độ tốt hơn và cửa Hòa

Đặc trưng nếu đó là một trận đấu cup thì tuyệt đối không nên cược cửa Hòa

Nên chọn những trận chiến bóng đá thuộc phạm vi những giải đấu lớn để cược.

Nhất định phải chọn các cổng game uy tín để hạn chế tình trạng kèo cược không rõ ràng, hủy cược hay thiếu an toàn. Hơn nữa cổng game tốt đã tạo tâm lý thoải mái hơn cho người chơi và không nghỉ khả năng ăn tiền cổng game

Người chơi nên phối kết hợp dự đoán rung như thắng áp đảo, tỷ số chuẩn xác… trong trận chiến nếu có phân tích tốt về diễn biến

Để giúp quý đọc giả có những cái nhìn chi tiết về trận đấu xắp diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn nhan dinh bong da hom nay chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "