Kèo Rung là, tất tật những thông tin cần biết về kèo rung bóng đá

(GMT+7)

Kèo Rung là, tất tật những thông tin cần biết về kèo rung bóng đá. Về khái niệm kèo, về thời gian chơi cũng như thể lệ của mẹo chơi, về những kinh nghiệm chơi kèo dễ thắng nhất. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây của Jbovn 

1. Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì ? Tìm hiểu khái niệm kèo rung và tất tật những thông tin cần biết. Kèo Rung trong bóng đá còn có tên gọi khác là kèo Running Ball. Đây chính là hình thức kèo được đánh tại thời điểm mà trận đấu dang diễn ra. Loại kèo này sẽ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu. Trường hợp mà người cho do dự không chơi ngay thì rất có thể sẽ bỏ lỡ mất kèo này dự đoán Jbo 

Kèo rung là gì trong bóng đá
Kèo rung là gì trong bóng đá

2. Tất tật những thông tin cần biết về kèo Rung là gì

Thời gian chơi kèo rung khi nào nào là hợp lý

Đây là hình thức chơi kèo cực hấp dẫn bởi thời gian bắt kèo được tính từ lúc bắt đầu cho tới khi trái bóng ngừng lăn. Nó không giống với hình thức kèo O/U, chỉ cần là còn một quả phạt góc hay là số bàn ghi được thì sẽ vẫn còn cơ hội đặt kèo. Nhiều người còn nói rằng “Bóng còn lăn, ta còn rung”.

Cách đánh kèo rung như thế nào hiệu quả

Người chơi nếu muốn đặt kèo O/U trong một trận đấu đang diễn ra thì cần phải chú ý rằng O/U khi bóng lăn và O/U khi bóng chưa lăn sẽ có hình thức tính không giống nhau. Ví dụ dưới đây sẽ giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn:

Trường hợp mà tỉ số hiện tại đang là 0 – 1 và kèo O/U với tỉ lệ là 1.5. Có nghĩa là

  • Nếu như bắt tài thì nếu trận đấu có thêm 2 bàn thắng là thắng kèo.
  • Trường hợp mà bắt xỉu thì trận đấu chỉ được phép có thêm 1 bàn thắng mới được ăn tiền.

Đối với rung, người chơi sẽ hoàn toàn không cần biết đến là trận đấu đó có bao nhiêu bàn thắng hay là được diễn ra từ khi nào. Chỉ cần người chơi tiến hành đặt thành công thì kèo đó mới thực sự bắt đầu. Bên cạnh đó thì với các loại kèo góc và kèo rung thẻ phạt thì sẽ được tính toán theo hình thức tương tự.

3. Kinh nghiệm bắt kèo rung hiệu quả

Những lưu ý cơ bản

  • Đầu tiên cần phải nắm được tỷ lệ dự đoán của từng cổng game sẽ khác nhau, thời gian nhận kèo cũng khác. Bởi thế cần tìm hiểu kỹ về trang web tiến hành đặt để có thể đặt kèo đúng lúc, đúng chỗ.
  • Việc chơi kèo rung đôi khi dễ bị cổng game từ chối với lý do đưa ra là kết quả trận đấu không có tính tuyệt đối. Bởi thế nếu xác định hướng đi của trận là có lợi thì đừng nghĩ nhiều hãy đặt ngay còn có chấp nhận không lại do cổng game.
  • Cuối cùng là những điều khoản từ chối về quy định đặt cũng rất quan trọng, cần phải tìm hiểu trước. Khi có thắc mắc hãy hỏi ngay. Nếu xảy ra trường hợp hủy kèo thì đừng quá nóng nảy vì đây là tính chất của loại kèo này.

Kèo rung nên bắt trong những trận nào

Dưới đây là những lời khuyên cho bạn.

  • Không nên bắt kèo rung trong những tận mà có các đội với thứ hạng từ 3 – 5.
  • Cần theo dõi, lịch sử, nhận định trận đấu xem qua trước khi bắt kèo
  • Nên chọn những trận mà có tỷ lệ kèo chấp 0.75, 0.5 hoặc 0.25.
  • Nên tránh cá trận U21 và giao hữu.
  • Nên lựa chọn những trận đấu của đội nhỏ, ít người theo dõi.

Trên đây tất cả những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo rung là gì, cách đánh kèo rung ra sao. Rất hy vọng bài viết đã giúp mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, tìm hiểu thêm được nhiều hơn về các hình thức chơi cược trong bóng đá. Chúc bạn luôn vui.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "