Kèo booking là gì? Chia sẻ mẹo chơi kèo booking cực kỳ chuẩn xác

(GMT+7)

Kèo booking chính là một trong những hình thức tham gia dự đoán được rất nhiều người ưa thích. Chính vì thế, hãy cùng M88 mới nhất hôm nay đi giải thích cho câu hỏi kèo booking là gì nhé cũng như là mẹo chơi sao cho hiệu quả ở dưới đây nhé.

Kèo booking được hiểu là gì?

Kèo booking được hiểu là gì?
Kèo booking được hiểu là gì?

Kèo Booking có tên tiếng Anh chính là Red Card hoặc Total Bookings, dân dự đoán Việt Nam gọi kèo này chính là kèo thẻ phạt hoặc kèo thẻ vàng thẻ đỏ. Loại kèo bóng đá này khá là dễ tiếp cận cho những người mới tham gia chơi dự đoán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm chơi.

Về hình thức tham gia thì nó khá là giống với Handicap bởi kèo chấp thẻ vàng, thẻ đỏ này cũng có đầy đủ  đội và được cổng game sắp xếp dựa vào độ đại diện cửa trên hay cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh cũng như là phong độ khi ra trận của 2 đội đó. Kết quả sẽ được căn cứ vào số lượng thẻ phạt xuất hiện sau thời gian 90 phút thi đấu chính thức.

Mẹo chơi kèo Booking chuẩn nhất hiện nay

Mẹo chơi kèo Booking chuẩn nhất hiện nay
Mẹo chơi kèo Booking chuẩn nhất hiện nay

Số thẻ phạt là nói chung còn thẻ vàng hoặc thẻ đỏ là nói riêng đều được trọng tài rút ra khi có những tình huống va chạm ở  trong lúc trận đấu đang diễn ra. Nếu như cầu thủ không vào sân hoặc các HLV bị phạt thẻ thì sẽ không được tính.

Ví dụ: Khi cầu thủ bị phạt thẻ vàng ở hiệp một rồi sau đó  qua hiệp 2 lại bị thêm 1 thẻ đỏ nữa thì tổng cộng số điểm sẽ là 3.

Cũng dựa vào các quy định của cổng game mà bạn có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc có thể là thẻ phạt hiệp 1.

> Cùng tìm hiểu thông tin thẻ đỏ treo giò mấy trận trong bóng đá.

Hướng dẫn đánh Kèo O/U tổng thẻ phạt của trận đấu

Cũng tương tự với các hình thức dự đoán trực tuyến khác, kèo O/U thẻ vàng và thẻ đỏ hay là Over/Under, khi mà cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ thẻ nhất định, người tham gia sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra từ người trọng tài cho các đội là bao nhiêu cái.

Cách cược thẻ phạt rất là đa dạng nhưng đa phần dạng: Kèo thẻ phạt cho toàn trận, từng hiệp và còn nhóm kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng chính là 2 nhóm được người chơi rất ưa thích nhất.

  • Kèo thẻ phạt chẵn lẻ mỗi hiệp hoặc là toàn trận: Hình thức này sẽ được dự đoán tổng số thẻ phạt của 1 hoặc là cả 2 đội nhận được trong 1 trận hoặc là toàn bộ trận đấu là số chẵn hay lẻ.
  • Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc là cuối cùng: Với kèo này bạn chỉ cần quan tâm đến thẻ phạt cuối cùng thuộc về đội nào mà không cần quan tâm đến các đội khác và số lượng thẻ thì cũng vô cùng đơn giản.
  • Muốn tăng thêm phần kịch tính với mới mẻ thì bên cổng game sẽ lại đưa ra thêm 1 số hình thức khác như là cược số lượng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ của mỗi đội khi mà kết thúc hoặc mốc thời gian bị rút thẻ phạt đầu tiên hoặc là cuối cùng….

Kinh nghiệm khi chơi Kèo booking từ cao thủ lâu năm

  • Bạn cần phải tìm hiểu xem trọng tài chính điều khiển cả trận đấu là ai và lịch sử số lần rút thẻ của người trọng tài này như thế nào, đó sẽ là điều mà dẫn đến tăng tỷ lệ phần thắng của bạn.
  • Những trận mà  được gọi là cầu “đinh” thì trọng tài derby hay El Clasico như là trận đấu giữa Real và Barca khó chênh lệch về ty so bong da thì trọng tài sẽ rất là mạnh dạn tung ra các thẻ phạt khi có bất kì một lỗi va chạm bất kỳ nào mà thẻ đỏ xuất hiện cũng khá là bình thường vì thế bạn cần chú ý.

Lời kết

Kèo booking là gì? Đây một hình thức tham gia dự đoán rất là hấp dẫn cũng như là cách thức chơi cũng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu chính vì thế còn ngần ngại gì mà không nhanh tay tham gia ngay từ bây giờ nào.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "