Điểm danh các kèo bóng đá World Cup phổ biến 2022

(GMT+7)

Dự đoán trực tuyến mà đặc biệt là bóng đá có rất nhiều tỷ lệ đa dạng. Với kèo bóng đá World Cup, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa khi tham gia. Tổng hợp các loại kèo dưới đây có thể là thông tin cần thiết mà bạn vẫn đang tìm kiếm và thỏa mãn đam mê dự đoán của bản thân.

Các kèo bóng đá World Cup thường thấy

Nói về các kèo bóng đá World Cup hiện tại thì có vô số. Sự phong phú này không chỉ giúp người chơi có thêm lựa chọn mà còn có thể tận dụng để tăng cơ hội thắng cho mình. Hiện tại, các kèo phổ biến nhất gồm:

  • Tỷ lệ cược của cổng game châu Á
  • Cược kèo Châu Âu
  • Cược O/U
  • Nhiều kèo nhỏ khác

Tỷ lệ cược theo kèo châu Á

Kèo cổng game châu Á thường được hiểu đơn giản là kèo chấp. Cụ thể trong trận một đội sẽ được đánh giá cao, đội còn lại bị đánh giá thấp hơn. Bên được xếp hạng cao hơn sẽ phải chấp nhận mức xếp hạng thấp hơn mức định nghĩa.

Kèo châu Á thường được cược thủ gọi là kèo chấp

Kèo châu Á thường được cược thủ gọi là kèo chấp

Soi tỷ lệ kèo cổng game châu Á đưa ra nhằm giúp cân bằng trận đấu và giúp người chơi có tỷ lệ thắng ngang nhau. Nếu chỉ đơn giản là đội mạnh đánh bại đội yếu thì không có gì để người chơi đặt cược. Đồng thời, kèo này chỉ tính trong khoảng 90 phút chính thức của trận. Bù giờ hoặc thời gian cho hiệp phụ, luân lưu sẽ không chấp nhận cho ai cược kèo này.

Các yếu tố để đưa ra tỷ lệ dự đoán của cổng game châu Á bao gồm:

  • Phong độ chơi
  • Sức mạnh của những pha lên bóng của hai đội
  • Đội hình chính thức cho trận đấu bạn đặt cược
  • Thời tiết, đội hình trọng tài, tình hình sân đấu

Ngoài ra bạn cũng có thể nghiên cứu và tự làm thành bảng phân tích tổng hợp. Càng nhiều thông tin thì nhận định soi kèo cổng game của bạn có thể càng chính xác.

Kèo bóng đá Châu Âu

Kèo cổng game châu Âu là kèo khá dễ cược, được nhiều người chơi yêu thích vì chỉ có 3 kết quả là thắng, hòa và thua. Rất thích hợp cho những người chơi không có quá nhiều thời gian đi tìm hiểu chi tiết.

Khác với kèo bóng đá World Cup kiểu châu Á, loại kèo này có phân tích tỷ lệ hiệp 1 và cả trận, người chơi có thể quan sát trận đấu để nhập cuộc bất cứ lúc nào. Khi đó sẽ phân tích cụ thể về thực lực từng đội, từng cầu thủ.

Mẹo chơi của hai đội tham dự trận đấu theo cổng game Châu Âu. Nếu hai đội đá giống nhau hoặc cùng một cầu thủ thì sẽ dễ dẫn đến kết quả hòa. Còn với 1 người tấn công và 1 người phòng thủ thì rất dễ bị đội tấn công. Dù thế nào thì người chơi cũng cần chú ý đến tất cả những yếu tố có thể ảnh hưởng đến trận đấu.

Kèo Trên/Dưới

Kèo Trên/Dưới còn được gọi là Tài/Xỉu, là hình thức mà bất kỳ người đam mê bóng đá nào cũng biết và đã tham gia ít nhất một lần. Đối với kiểu cược này, cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ cụ thể, sau đó người chơi sẽ dựa vào tỷ lệ này để vào tiền cho cửa Trên hoặc cửa Dưới. 

Kèo bóng đá World Cup O/U cược cho đội kèo trên và kèo dưới

Kèo bóng đá World Cup O/U cược cho đội kèo trên và kèo dưới

Chọn kết quả cao hơn cổng game đưa ra hoặc thấp hơn. Tương tự hai loại kèo cược trên, người chơi phải dựa vào thông tin liên quan và tình hình thực tế để dự đoán kết quả. Kỹ năng này có thể học thêm qua những ván cược hoặc tham khảo ý kiến từ người có kinh nghiệm.

Kết luận

Kèo bóng đá World Cup không bao giờ giảm sức nóng, nhất và với những kèo dễ chơi như trên. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ là cơ bản nhất, để hiểu rõ hơn thì bạn nên nghiên cứu cụ thể. Chúc mọi người nhanh chóng thành thạo và trở thành cao thủ cược bóng đá ăn tiền nhé!