Tìm hiểu những loại kèo bóng đá phổ biến nhất

(GMT+7)

Dự đoán bóng đá là một trong những loại hình giải trí vô cùng hấp dẫn. Để có thể chơi và giành chiến thắng tại các kèo cược, điều quan trọng đầu tiên đó là người chơi cần phải nắm vững các loại kèo bóng đá quan trọng và phổ biến nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về các loại kèo bóng đá cơ bản mà nhất định bạn phải hiểu rõ trong quá trình trải nghiệm dự đoán trực tuyến. 

Kèo bóng đá là gì? 

Kèo bóng đá là khái niệm cơ bản nhất khi dự đoán bóng đá. Nó được hiểu là tỷ lệ kèo cổng game trực tiếp, nghĩa là tỷ lệ thắng thua xét tương quan sức mạnh giữa 2 đội được đánh giá bởi các cổng game.

Kèo bóng đá là gì? 

Mỗi trận đấu sẽ có rất nhiều loại kèo cược, mỗi cổng game cũng sẽ có các loại kèo riêng, tỷ lệ kèo riêng. Để có thể dự đoán, bạn cần phải hiểu được bản chất, ý nghĩa cũng như cách đọc các con số ở từng loại kèo. 

Các loại kèo bóng đá phổ biến

Kèo châu Âu

Kèo cược đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là kèo châu Âu – cũng là loại kèo cược đơn giản, rất dễ hiểu và khá phù hợp với những người chơi mới. Kèo cược này có kí hiệu là 1X2 với 3 khả năng bao gồm: 

  • 1: tượng trưng cho đội chủ nhà
  • X: tượng trưng cho kết quả hoà
  • 2: tượng trưng cho đội khách

Theo đó, người chơi chỉ cần chọn lựa 1 trong 3 khả năng thắng – hoà – thua với việc chọn lựa các cửa cược như trên. 

Kèo châu Á

Kèo châu Á còn được gọi bằng kèo chấp, kèo Handicap, bắt nguồn từ thị trường dự đoán châu Á và đặc biệt được dân chơi chuyên nghiệp yêu thích. Kèo cược này có các tỷ lệ khá phức tạp chỉ sự chênh lệch, tương quan sức mạnh giữa 2 đội bóng. Tỷ lệ kèo châu Á chỉ tỷ lệ chấp giữa đội mạnh hơn với đội yếu hơn để tạo nên sự cân bằng. Điều này có nghĩa, đội cửa dưới sẽ có tỷ lệ ăn cược lớn hơn so với đội cửa trên. 

Bạn cần phải nắm vững ý nghĩa của các chỉ số tỷ lệ tại loại kèo này như: ½ , ¼, ¾, 1 ½, 1 ¾, 1 ¼, 2…. Mặc dù khá phức tạp nhưng khi đã hiểu rõ về nó, kèo châu Á luôn là sự lựa chọn của dân chơi dự đoán. 

Kèo O/U 

Với tên gọi tiếng Anh là Over/Under, loại kèo này khá đặc biệt khi người chơi không cần quan tâm đến ai thắng hay thua. Điều duy nhất họ cần quan tâm chính là sẽ có bao nhiêu bàn thắng được ghi tại trận đấu. Cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ và người chơi sẽ dự đoán xem số bàn thắng lớn hơn (chọn cửa Over) hay thấp hơn (chọn cửa Under) so với con số mà cổng game đưa ra. 

Kèo O/U 

Kèo cả hai đội đều ghi bàn 

Đây là kèo cược đúng như tên gọi của nó. Theo đó, kèo cược này có 2 cửa là Yes hoặc No. Với cửa cược Yes, nghĩa là dự đoán cho 2 đội đều ghi được bàn thắng. Còn với cửa cược không thì sẽ cược cho 1 trong 2 đội hoặc không có đội nào ghi được bàn thắng trong suốt khoảng thời gian mà trận đấu diễn ra.  

Quan sát tên gọi của loại kèo này có nhẽ người chơi cũng đoán được ít phổ quát được cách cược đúng ko nào. Người chơi sẽ dự đoán và đặt cược một trong hai cửa kèo là có (yes) hoặc ko (no).

Kèo phạt góc

Là loại kèo được khá nhiều người chơi yêu thích. Theo đó, khi chơi loại kèo này, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ kèo phạt góc cho người chơi chọn lựa. Những gì người chơi cần quan tâm là dự đoán có bao nhiêu quả phạt góc sẽ được thực hiện tại trận đấu. Thường sẽ có kèo phạt góc hiệp 1, kèo phạt góc hiệp 2.  

Kết luận 

Trên đây là 5 loại kèo phạt góc phổ biến nhất mà bạn nhất định cần phải nắm vững nếu như muốn đến với dự đoán trực tuyến. Đừng quên chọn cổng game uy tín để có được các kèo cược chính xác nhất.