Mẹo chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả từ cao thủ chơi kèo bóng đá

(GMT+7)

Thị trường dự đoán bóng đá online tại Việt Nam hiện nay ngày càng sôi động và phát triển mạnh mẽ với sự tham gia đông đảo của các cao thủ dự đoán. Chính vì vậy mà các loại kèo cược ngày càng đa dạng. Vậy kèo chấp 3/4 là sao? Để hiểu rõ hơn về kèo cược chấp này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của soikeovang.com.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Kèo chấp 3/4 còn được biết đến với tên gọi là kèo nửa một và được kí hiệu là kèo 0.75 hay 0.5/1. Kèo cược chấp này thường được xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về thực lực thi đấu. Ở kèo cược này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 3/4 trái. Tức là khi bắt đầu trận đấu đội kèo dưới sẽ được cộng 0.75 điểm.

Theo nhiều người chơi lâu năm chia sẻ khi chơi kèo cược này người chơi cần phải đầu tư soi kèo tỷ mỉ thì mới có thể đặt cược được hiệu quả.

Kèo chấp 3/4 là gì?

Cách đọc kèo chấp 0.75 chuẩn nhất

Khi tham gia chơi kèo chấp 3/4 thì việc nắm bắt được các đọc kèo chuẩn vô cùng quan trọng. Sau đây là cách đọc kèo chấp 0.75 hiệu quả bạn có thể tham khảo như sau:

  • Trường hợp đội kèo trên thắng đội kèo kéo cách biệt từ 2 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng đủ tiền còn người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua đủ tiền.
  • Trường hợp đội kèo trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội cửa trên sẽ thắng nửa tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thua nửa tiền.
  • Trường hợp đội kèo dưới thắng hoặc hòa với đội kèo trên thì người chơi đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ  tiền đã dự đoán.

Mẹo chơi kèo chấp 3/4

Mẹo chơi kèo chấp 3/4 hiệu quả giúp anh em có thể hốt được bạc từ cổng game như sau:

– Khi tham gia chơi kèo chấp 3/4 bạn cần phải đầu tư vào bước soi kèo dựa trên những thông tin được cổng game cung cấp và các thông tin nhận định từ các chuyên gia bóng đá. Từ đó bạn có thể đánh giá tương quan lực lượng giữa hai đội và đặt cược một cách hiệu quả nhất.

– Theo dõi truc tiep bong đa trận đấu trong vòng 10 – 15 phút đầu giờ để đánh giá sơ bộ tình thế của trận đấu và đặt cược một cách phù hợp.

– Nắm rõ cách đọc kèo  3/4 để xác định khả năng chiến thắng của mình.

Ví dụ: Chelsea chấp Tottenham 3/4.

+ Nếu hòa, người chơi đặt cược cho Chelsea sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho Tottenham sẽ thắng đủ tiền.

+ Nếu Chelsea thắng cách biệt duy nhất một bàn thắng, người chơi đặt cược cho Chelsea sẽ ăn một nửa số tiền tham gia dự đoán, người bắt Tottenham sẽ phải chịu thua nửa tiền cược.

+ Trường hợp Chelsea thắng cách biệt 2 bàn, người chơi bắt  Chelsea sẽ thắng đủ tiền, người bắt đội Tottenham sẽ thua đủ số tiền tham gia dự đoán.

Kinh nghiệm soi kèo chấp nửa một (kèo chấp 3/4)

Để soi kèo chấp 3/4 được chuẩn người chơi cần phải nắm rõ một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

– Trong thời gian dài, đội chấp 3/4 vẫn giữa tỷ lệ chấp và tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra là 0.80 thì bạn nên ưu tiên chọn đội được chấp

– Nếu đội kèo dưới được thi đấu trên sân nhà mà hai đội không có nhiều chênh lệch thì nên chọn đội chủ nhà.

– Nếu đội cửa trên được đá sân nhà thì nên ưu tiên chọn đội cửa trên sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

– Trong kèo chấp 3 4, tiền ăn bằng hoặc cao hơn 0.85, nên theo đội chủ nhà nếu 4h trước khi đấu tăng giảm liên tục và tăng đột ngột 30 phút trước khi đá.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mẹo chơi kèo chấp 3/4. Hy vọng thông qua bài chia sẻ này bạn đã được một mẹo chơi kèo chấp 0.75 hiệu quả nhất.