Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn

(GMT+7)

Một vài trang dự đoán bóng đá sẽ chặn người chơi truy cập và điều này ảnh hưởng đến việc chơi game của bet thủ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc truy cập của bạn vào website này bị ảnh hưởng.

Khi chơi dự đoán, bạn có thể tìm một số cách để vào và chơi dự đoán tại cổng game. Những cách này khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian khi thực hiện nên ai cũng có thể thử và áp dụng. 

Tại sao không tham gia được những trang dự đoán?

Việt Nam là một đất nước chưa công nhận các hoạt động dự đoán online. Do vậy, nhà nước đã ban hành nhiều chính sách để chống chơi các trò chơi dự đoán trực tuyến, bao gồm cả trò chơi dự đoán, baccarat, game, O/U online uy tín, baccarat, game,… 

Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể truy cập vào website dự đoán

Bởi vì điều này mà nhiều trang web sẽ bị chặn do vi phạm pháp luật Việt Nam. Chúng sẽ khiến cho bạn khi muốn truy cập vào cổng game sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí là bị chặn truy cập.

Bên cạnh đó, khi nhà cá tiến hành bảo trì thì người chơi cũng sẽ không thể truy cập được những website dự đoán. Nếu xảy ra tình trạng này thì bạn có thể đợi một thời gian, khi bảo trì xong thì bạn sẽ truy cập dễ dàng. 

Cách vào trang dự đoán bóng đá bị chặn

Để vào trang dự đoán bóng đá bị chặn, có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thử đổi link DNS hoặc mua ứng dụng fake IP để chơi game không bị gián đoạn.

a/ Đổi link DNS

Đổi link DNS là một trong những cách truy cập vào các trang dự đoán bị chặn được nhiều người yêu thích. Cách này có thể áp dụng cho cả điện thoại lẫn máy tính nên số lượng người áp dụng rất phổ biến. 

Việc đổi link DNS sẽ giúp tăng cơ hội vào được các trang web chơi dự đoán. Tuy việc bạn dùng điện thoại hay website mà cách thức thực hiện sẽ có sự khác biệt. 

Đổi link với điện thoại

Nếu người chơi muốn đổi link DNS trên điện thoại thì cần phải thực hiện một số bước sau đây:

  • Bước 1: Mở list mạng với danh sách wifi có trước đó, nếu đang dùng iphone thì chọn chữ “i” có bên cạnh, nếu dùng hệ điều hành Android thì nhấn giữ
  • Bước 2: Các chỉ số DNS trước đó sẽ hiện ra bạn chỉ  cần đặt dấu “,” rồi sau đó điền chỉ số DNS 192.168.1.1 vào khung là hoàn tất, trường hợp nếu dùng Android thì bạn chọn “Quản lý cài đặt mạng” rồi chọn “Cài đặt tĩnh”, sau đó nhập số như trên là hoàn tất.

Đổi link với máy tính

Khi sử dụng máy tính để đổi DNS thì bạn tiến hành theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào mục cài đặt sau đó chọn “Network and Internet” 
  • Bước 2: Chọn Network and Sharing Center, chọn Change adapter setting ở góc trái
  • Bước 3: Mở mục (TCP/IPv4)  rồi sau đó chọn “Properties” 
  • Bước 4: Chọn “use the following DNS server address” rồi thay đổi DNS sau đó nhấn OK là hoàn tất.

b/ Mua ứng dụng fake IP

Nếu như bạn là người không giỏi về công nghệ hoặc các bước thay đổi DNS quá phức tạp thì có thể chọn mua ứng dụng fake IP. Các ứng dụng thay đổi địa chỉ IP khá đa dạng từ có phí đến miễn phí.

Thông thường, những ứng dụng miễn phí sẽ hạn chế về tính năng hơn. Do vậy, để chơi game thuận lợi và nhanh gọn thì bạn có thể thử lựa chọn mua các ứng dụng fake IP.

Giá cả của những ứng dụng này không quá đắt. Bạn có thể tìm thêm người để share chung, điều này giúp chơi game tốt cũng như mất ít chi phí.

Kết luận

Việc áp dụng cách truy cập vào các trang dự đoán bóng đá bị chặn sẽ giúp bạn chơi game được hiệu quả hơn. Những cách này có thể thực hiện ở cả máy tính, điện thoại nên bạn có thể thử áp dụng. 

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "