Cách cược kèo dưới bóng đá đỉnh của chóp _ Giải đáp từ chuyên gia Cáo Việt

(GMT+7)

Có thể nói, các anh em không còn lạ gì với kèo cửa trên, cửa dưới nữa rồi phải không? Chắc chắn, mọi người thường chọn kèo cửa trên vì cho rằng tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng. Vậy, vì sao nên cược kèo cửa dưới? Hãy cùng chuyên gia của trang dự đoán bóng đá Cáo Việt Net giải đáp vấn đề hóc búa này nhé!

Kèo cửa dưới là gì?

Kèo cửa dưới hay cửa dưới dành để chỉ những đội bóng có ít người cược hoặc những đội có thứ hạng cùng thực lực kém hơn trong một trận đấu. Điều này cũng đồng nghĩa đây là đội bóng có xác suất thua cao hơn.

Kèo cửa dưới hay cửa dưới dành để chỉ những đội bóng có ít người cược
Kèo cửa dưới hay cửa dưới dành để chỉ những đội bóng có ít người cược

Ngoài ra, phong độ của hai đội cũng là một trong những yếu tố quan trọng để cổng game lựa đâu là đội kèo trên – kèo dưới trước khi trận đấu bắt đầu. Người chơi dự đoán có thể tham khảo những thông tin dự đoán sau đây để biết cách chọn kèo hợp lệ nhé!

Cách cược kèo dưới bóng đá đỉnh của chóp

Từng có nghiên cứu chỉ ra rằng, dự đoán bóng đá dễ ăn hơn 50%. Để có thể cược được những kèo cửa dưới siêu chất, hãy cùng chúng tôi phân tích những tip dưới đây nhé!

Một đội mạnh không phải lúc nào cũng giành chiến thắng

Nhiều người thuộc giới chuyên môn thường đưa ra đánh giá, một đội mạnh, có nhiều lợi thế thường đem đến xác suất thắng cao hơn trong quá trình dự đoán. Chính vì vậy, hầu hết người chơi đều lựa chọn nghề hướng dẫn dự đoán bóng đá trực tuyến từ các chuyên gia này. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, đơn giản vì không phải lúc nào các đội mạnh cũng giành chiến thắng.

Thực tế đã chứng minh, ở Premier League, nếu một đội mạnh thắng 6 trận liên tiếp, thì trận thứ 7 thường sẽ thua rất nhiều, và có nhiều yếu tố như phong độ sa sút, tâm lý chủ quan.

Một đội mạnh không phải lúc nào cũng giành chiến thắng
Một đội mạnh không phải lúc nào cũng giành chiến thắng

Tâm lý đám đông và thành công của thiểu số

Dù thông tin của người chơi có chính xác đến đâu thì chắc chắn rằng người chơi không thể dự đoán chính xác được so với cổng game. Bởi những cổng game này luôn có một đội ngũ chuyên gia hùng hậu để tính toán và thu thập thông tin về các trận đấu sắp diễn ra.

Thay vì nghĩ mãi ngồi nghĩ cách thắng cổng game, người chơi nên dành thời gian đó phân tích xem cổng game có đang thực hiện hành động thu hút tâm lý đám đông hay không. Nếu bạn dám đi ngược lại với chiêu thức đánh nhử của cổng game thì khả năng bạn giành chiến thắng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Combo phương pháp cược cửa dưới từ chuyên gia không thể bỏ qua

Khi đặt cược của dưới, người chơi có thể lựa chọn mức cược chính xác để nâng cao cơ hội chiến thắng. Hãy tham khảo hướng dẫn dự đoán và cách đặt cược dưới đây.

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái không chỉ phụ thuộc vào tỷ lệ cửa trên, cửa dưới mà còn cần phân tích thêm các yếu tố liên quan đến 2 đội như: phong độ, thành tích thi đấu, lịch sử đối đầu,… Thông thường, tỷ lệ này rơi vào khoảng 50/50.

Luật cược chấp nửa trái như sau: Nếu bạn chọn đội cửa dưới, kết thúc trận đấu còn được cộng thêm 0.5 trái. Ngược lại, nếu đã chọn cửa trên thì mất nửa trái. Ví dụ đội A chấp đội B 0.5 trái, khi hai đội hòa nhau thì người chơi chọn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng.

=> Bảng xếp hạng Top 15 cổng game cung cấp sảnh game bầu cua đổi thưởng uy tín tại Việt Nam.

Kèo chấp ¼ tối ưu

Kèo chấp ¼ có nghĩa là đội thắng sẽ được toàn bộ tiền cược. Nếu hai đội hòa nhau, cả người chơi đặt cửa dưới và cửa trên đều coi như hòa tiền. Chính vì vậy, với dân chơi dự đoán bóng đá trực tuyến thì đây được coi là hình thức đặt cược an toàn nhất.

Chấp 1 trái

Với loại cửa này, đội cửa trên sẽ chấp cửa dưới 1 trái. Chính vì vậy, phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì của trên ms có thể ăn thưởng. Còn tất cả các trường hợp còn lại tiền đề sẽ đổ về túi người cược cửa dưới.

Tổng kết

Thông qua bài viết dưới đây, Cáo Việt đã cho bạn biết vì sao nên cược cửa dưới cùng với những thể loại cược của dưới dễ ăn tiền nhất. Với những kinh nghiệm dự đoán luôn thắng này, hi vọng bạn có thể nhanh chóng đưa ra lựa chọn dự đoán chính xác nhất. Chúc may mắn!

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trang‌ ‌cá‌ ‌cược‌ ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
 • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://www.linkedin.com/in/caovietnet
 • https://www.linkedin.com/company/caovietnet
 • https://www.linkedin.com/showcase/caovietnetvn
 • https://sites.google.com/view/caovietnet
 • https://www.facebook.com/caovietnet
 • https://twitter.com/caovietnet

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."