Kèo chấp 1.5 trái là sao? Cách đọc kèo chấp một trái rưỡi chuẩn

(GMT+7)

Kèo chấp 1.5 là sao? Cách đọc kèo chấp 1 1/2 như thế nào? Đang là một chủ đề dự đoán được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của soikeovang.com.

Chấp 1.5 là sao?

Hiện nay việc chơi dự đoán bóng đá đang ngày càng phổ biến tại các cổng game Việt Nam. Tuy nhiên chấp 1.5 là sao vẫn còn là một khái niệm xa lạ với nhiều anh em mới ra nhập bộ môn này.

Kèo chấp một trái rưỡi 1 1/2 là gì?

Kèo chấp một trái rưỡi hay còn được các cổng game kí hiệu là kèo 1 1/2, kèo chấp 1.5. Kèo chấp này thường được xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch thực lực thi đấu khá lớn.

Kèo chấp 1 1/2 được hiểu một cách đơn giản là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.5 trái. Trước khi vào thi đấu chính thức đội kèo dưới sẽ được cộng 1,5 trái vào tỷ số của trận đấu. Kèo dự đoán này có tỷ lệ chấp khá lớn nên khi tham gia anh em cần phải tính toán một cách hợp lý nhất.

Chấp 1.5 là sao?

Ví dụ minh họa kèo 1.5

Trong một trận đấu đội cửa trên A chấp đội cửa dưới B 1.5 trái thì:

Trường hợp 1: Đội A thắng đội B cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên thì đội A ăn đủ tiền cược còn đội B thua đủ tiền.

Trường hợp 2: Đội A thắng đội B cách biệt 1 bàn thắng thì đội A thua sạch tiền còn đội B thắng đủ tiền

Trường hợp 3: Đội B hòa hoặc thắng đội A thì đặt cược đội B sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược đội A sẽ thua đủ tiền..

Cách đọc kèo chấp 1.5 chuẩn nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu kèo 1.5 là gì chúng ta cùng các chuyên gia cổng game Kubet phân tích cách đọc kèo cược chấp này như sau:

  • Trường hợp đội cửa trên thắng cách bệt đội cửa dưới từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
  • Trường hợp đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với cách biệt 1 bàn thắng thì đội cửa trên sẽ thua sạch tiền còn người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền cược.
  • Nếu đội cửa dưới thắng hoặc hòa đội cửa trên thì người chơi đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền cược.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp một trái rưỡi 1 1/2

Thông thường khi cổng game đưa ra tỷ lệ cược chếp 1.5 thì các chuyên gia từ cổng game đều nhận định tỷ lệ thắng cược của đội cửa trên khá cao. Tuy nhiên đội cửa trên phải thắng từ 2 bàn thắng trở lên thì cược đội cửa trên mới ăn đủ tiền. Đây là một tỷ lệ cược chấp cao do đó khi chơi anh em cần tích lũy cho mình một số kinh nghiệm chơi như sau:

Người chơi cần quan sát, phân tích những biến động kèo của cổng game đặc biệt là các tỷ lệ O/U, kèo Châu Âu. Nếu lúc đầu cửa trên chấp tỷ lệ 1 1/2 mà bỗng nhiên cổng game lại hạ xuống còn 1 thì anh em nên tham khảo đặt cược chọn đội cửa dưới sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Nếu đội cửa dưới được chơi trên sân nhà mà hàng thủ mạnh, không bị thua đậm bao giờ thì anh em cũng nên tính toán chọn đội cửa dưới.

Bên cạnh đó bạn có thể đánh bọc lót O/U nếu như hai đội đều có hàng công mạnh và thủ yếu. Nên đặt cược cho đội cửa trên nếu đội cửa trên thi đấu sân nhà và đội cửa dưới đứng bét bảng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu  chấp 1.5 là sao? Để tham gia  các cược Thể thao Kubet cho đội bóng mà bạn yêu thích hãy nhớ đăng ký tài khoản tại cổng game này nhé.

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."