Kèo thẻ vàng là gì ? Kinh nghiệm bắt kèo thẻ vàng chính xác

(GMT+7)

Kèo thẻ vàng chính là một kiểu kèo phụ thường được xuất hiện cùng với kèo chính thức trong mỗi trận bóng. Đây chính là 1 trong 2 loại thẻ phạt uy lực trong một trận đấu bóng. Cùng tìm hiểu chi tiết và khái niệm kèo thẻ vàng qua bài viết dưới đây.

1. Kèo thẻ vàng là gì?

Trong bóng đá có hai loại thẻ chính là thẻ vàng và thẻ đỏ. Thẻ vàng sẽ được trọng tài rút ra với mục đích cảnh cáo một cầu thủ nào đó khi họ có hành vi thi đấu không đúng quy định. Căn cứ vào những gì có thể xuất hiện trong trận đấu thì ae3888 cổng game uy tín cũng tung ra những hình thức kèo cược hấp dẫn như kèo thẻ vàng với mục đích để người chơi có thể dự đoán được về số lượt thẻ vàng được xuất ra ở trong mỗi trận đấu. 

Kèo thẻ vàng là gì
Kèo thẻ vàng là gì

Về hình thức chơi loại kèo này có cách tương tự so với những loại kèo bóng đá khác. Bởi vậy nó cũng được cổng game đưa ra dưới hai hình thức là cược O/U hoặc là cược chấp. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai loại kèo này với các trận đấu thông thường đó là nó sẽ đưa ra được tỷ số về lượng thẻ vạng xuất ra trong trận đấu.

2. Những kinh nghiêm dự đoán thẻ vàng hiệu quả

Nếu bạn mong muốn giành được những chiến thắng lớn trong kèo thẻ vàng, hãy tham khảo một vài kinh nghiệm sau đây.

2.1. Có hiểu biết đầy đủ về giải đấu mà mình tham gia dự đoán

Đối với những loại kèo về số các thẻ vàng thì điều bạn cần quan tâm chính là thông tin chung về giải đấu, những trận bóng mà bạn tham gia dự đoán. Thường với những giải bóng châu âu, các trọng tài sẽ quyết liệt hơn trong việc rút thẻ phạt.

Lý do dẫn tới điều này phần là ví tính cách và quy tắc ở mỗi giải đấu. Đồng thời cũng là do lối chơi mạnh bạo từ các cầu thủ khiến trọng tài phải xử mạnh tay.

2.2. Tìm hiều thông tin về vị trí trong tài sẽ bắt trong trận đấu mà mình dự đoán

Những thông tin như tính cách, tâm lý hay lịch sử bắt trong trận của trọng tài đó, nắm được những điều này bạn có thể biêt được người này có hay ra thẻ hay không để đưa ra quyết định.

Ngoài ra, để có thể hiểu rõ hơn về tâm lý của vị trọng tài khi bắt trong trận đấu, bạn cũng nên tìm và xem lại những trận bóng trước đó. Chắc chắn đó sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích.

2.3. Thông tin các cầu thủ ở cả hai đội bóng

Tính cách của từng cầu thủ ở trong trận đấu cũng sẽ quyết định trực tiếp tới số thẻ vàng có thể được rút ra trong mỗi trận. Dễ nhận thấy rằng những cầu thủ nóng tính sẽ có lỗi chơi táo bạo và thường bị ăn rất nhiều thẻ phạt. Bởi vậy mà bạn cần phải tìm hiểu về các cầu thủ xuất hiện trong trận đấu trước khi đưa ra quyết định dự đoán thẻ vàng.

2.4. Lựa chọn cổng game uy tín để tham gia dự đoán

Việc dự đoán có thể tiến hành ở nhiều nơi tuy nhiên nếu lựa chọn được một cổng game uy tín như sv388 thì bạn thể yên tâm bởi đó chính là chỗ dựa vững chắc để bạn có thể dự đoán chính xác nhất. Bởi ngoài thể thao cổng game này còn có thêm nhiều hình thức dự đoán online hấp dẫn khác như đá kê, cổng game, lô tô. Việc tìm hiểu kỹ và chọn cổng game uy tín sẽ cho bạn được những tỷ lệ kèo chuẩn xác, đồng thời có thể hiểu rõ được luật chơi trong cổng game đó mà không bị mất tiền oan.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về cách dự đoán thẻ vàng cũng như kinh nghiệm chơi kèo thẻ vàng hiệu quả hợp lý nhất. Hãy bắt đầu chơi từ hôm nay để có thể tích lũy được kinh nghiệm cho mình.

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."