Tìm Hiểu Chi Tiết Về Quy Trình Rút Tiền Cổng Game Dành Cho Người Mới

(GMT+7)

Khi người chơi thực hiện đầu tư tại cổng game J88 sẽ kiếm được số lợi nhuận nhất định. Đương nhiên khoản thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt để anh em sử dụng. Vậy làm thế nào để rút số tiền này về tài khoản cá nhân? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình rút tiền J88 chi tiết nhất. 

Rút tiền J88 có ưu điểm gì?

Hàng ngày, giao dịch rút tiền tại cổng game J88 luôn tăng cao. Điều này chứng tỏ rằng người chơi có thể gặt hái được nhiều thành công cho việc dự đoán của mình. Không giống như đơn vị khác, việc rút tiền tại cổng game J88 có đầy đủ tiêu chuẩn nhất định. Điển hình gồm:

 • Tốc độ nhanh chóng: Cổng game J88 cung cấp hình thức rút đơn giản, dễ thao tác chỉ trong vài phút. Người chơi dễ dàng thực hiện một cách tiện ích và nhanh chóng nhất. 
 • An toàn thông tin: Thành lập từ 2013, đến nay J88 chưa có bất kỳ sự cố nào nói về việc thông tin người chơi bị rò rỉ. Thay vào đó, cổng game luôn đảm bảo vấn đề rút tiền của bạn an toàn nhất. 
 • Minh bạch và sòng phẳng: Người chơi yêu cầu rút bao nhiêu thì tiền về tài khoản là bấy nhiêu. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng gian lận, cắt bớt tiền thưởng của người chơi. 
 • Giải quyết sự cố: Nếu có vấn đề gì về thao tác cũng như tình hình tiền tệ, nhân viên J88 sẽ xử lý nhanh chóng, tối ưu. Vậy nên anh em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện rút tiền J88
Rút tiền J88 mang nhiều ưu điểm nổi bật
Rút tiền J88 mang nhiều ưu điểm nổi bật

Quy định của cổng game J88 về thao tác rút tiền

Để hoạt động tốt đến ngày hôm nay, chính sách của cổng game J88 vô cùng vững mạnh. Một trong đó bao gồm quy định dành cho việc rút tiền từ đơn vị này. Tuy nhiên nói là quy định nhưng thông tin không quá khắt khe. Thay vào đó, bạn chỉ cần thuận theo một số điều gồm:

 • Thông tin tài khoản dành cho việc rút tiền từ J88 cần phải đảm bảo tính chính chủ, không giả mạo hay gian lận bất kỳ vấn đề nào.
 • Số tiền mà người chơi rút trước đó cần đảm bảo hợp lệ, không dựa vào việc gian lận, giả mạo mà có được.
 • Mỗi lần bạn cần thực hiện tối thiểu là 500.000 VNĐ và tối đa 50.000.000 VNĐ. 
 • Thời gian thực hiện rút từ 10 phút, có thể chênh lệch dựa vào từng ngân hàng khác nhau.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay sự cố nào về giao dịch, thành viên phải liên hệ đến J88 để giải quyết nhanh chóng. 

Hướng dẫn chi tiết quy trình rút tiền J88 cơ bản, dễ hiểu

Người chơi thao tác rút tiền J88 cần thực hiện dựa trên một quy trình nhất định. Tuy nhiên anh em không cần e ngại vì hình thức này diễn ra đơn giản. Bất kỳ thành viên dù mới hay cũ cũng đều để lại đánh giá tích cực về hình thức này. Cụ thể gồm:

Bước 1: Truy cập giao diện chính của J88

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, anh em cần truy cập bằng đường link để dẫn đến trang chủ của cổng game J88. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bên lừa đảo đã gắn mác J88 nhằm thu hút người chơi. Bạn hãy tỉnh táo và chỉ truy cập khi biết link đó là chuẩn xác. Ngoài ra không vào bất kỳ đường link nào chưa được kiểm chứng trên thị trường. 

Truy cập vào website cổng game để thực hiện rút tiền J88
Truy cập vào website cổng game để thực hiện rút tiền J88

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của J88

Cổng game sẽ yêu cầu người chơi điều thông tin để thực hiện rút tiền J88. Điều quan trọng mà anh em cần chú ý đó là điền thông tin chính chủ và nhớ kiểm tra lại. Bởi nếu có sai sót thì rất dễ dẫn đến mất mát oan uổng, bị hack hay thậm chí là vi phạm điều khoản của J88. Như vậy, anh em cần cung cấp các thông tin gồm:

 • Tên tài khoản: Đây là thông tin ngân hàng, vì vậy bạn cần điền đủ đủ họ tên thật của mình để có thể rút tiền. 
 • Số tài khoản: Người chơi nhập số tài khoản ngân hàng trùng khớp để cổng game chuyển giao tiền về đây. 
 • Ngân hàng: Bạn cần nhập tên của ngân hàng bạn đang sở hữu, chẳng hạn như Vietinbank, MSB hay Agribank,…
 • Tên đăng nhập: Đây chính là tên mà người chơi đã thực hiện đăng nhập mà bạn đã đăng ký trước đó. Lưu ý tài khoản này đã có số vòng cược hợp lệ, tránh tình trạng dùng giao dịch vào mục đích xấu của một số thành viên. 

Bước 3: Cổng game J88 xác nhận và hoàn tất

Khi anh em thao tác cung cấp thông tin và gửi đi, J88 sẽ tiến hành xác nhận tài khoản. Lúc này lệnh rút tiền J88 của người chơi đã được hoàn tất và bạn chỉ cần chờ đợi mà thôi. 

Quá trình diễn ra việc xác thực, kiểm tra độ hợp lệ diễn ra từ 2–3 phút. Sau đó, cổng game J88 sẽ thông báo để anh em nắm bắt nên không gây gián đoạn việc dự đoán của bạn. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho thao tác của người chơi. 

Nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền
Nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình rút tiền

Vậy anh em đã điểm qua thông tin các bước rút tiền J88 chi tiết, đơn giản và hiệu quả. Hy vọng từ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác và rút được tiền thưởng mình đã tìm được. Ngoài ra, quá trình dự đoán của thành viên cũng trở nên thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Khuyến Mãi Cổng Game – Điểm Danh Các Ưu Đãi Quan Trọng Cho Anh Em

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "