Sopcast là gì? Cách sử dụng sopcast để tham gia xem trực tiếp bóng đá

(GMT+7)

Sopcast là một ứng dụng rất phổ biến ở trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Để nắm được Sopcast là gì và các cách sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tiếp, hãy cùng cổng game chúng tôi theo dõi những chia sẻ ở trong bài viết sau đây.

Sopcast là gì?

Sopcast là gì?
Sopcast là gì?

Sopcast là gì? Các bạn có thể hiểu đơn giản đó là Sopcast là một phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Phần mềm này sẽ giúp người dùng biến các chiếc máy tính, laptop hay điện thoại di động của mình thành một chiếc tivi mà thông minh có kết nối Internet.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng Sopcast để xem tivi thì rất nhiều người lại thường xuyên sử dụng Sopcast để theo dõi các trận bóng đá trực tiếp bởi vì phần mềm Sopcast có tính năng đọc link cực hay mà người dùng vẫn gọi đó là link Sopcast. Các liên kết này dẫn trực tiếp đến các nguồn phát sóng các trận đấu bóng đá từ khắp nơi ở trên thế giới.

Không giống như TV, bạn cần kết nối không dây để mà xem các trận bóng đá yêu thích. Tuy nhiên, các chương trình truyền hình mà có một mặt trái, nếu nhà đài không mua bản quyền phát sóng giải đấu thì bạn chắc chắn sẽ không thể xem được. Tuy nhiên, với những phần mềm xem bóng đá trực tiếp nói chung và Sopcast nói riêng thì các bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về điều này.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Sopcast

Sopcast chính là phần mềm được những người hâm mộ bóng đá rất yêu thích nhất. Để nắm được tại sao Sopcast lại được đông đảo người dùng mà yêu thích, hãy cùng điểm qua một số tính năng vượt trội của phần mềm như này nhé!

  • Người dùng có thể theo dõi bất kỳ trận đấu nào với chất lượng tốt nhất mà không hề cần phải trả phí
  • Hỗ trợ nhiều media player như là VLC, Windows Media Player…
  • Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau như là: mms, http…
  • Là một hệ thống phát sóng trực tiếp, Sopcast có thể là phát sóng trực tiếp và trở thành một mỏ neo miễn phí. Với một máy tính đủ mạnh và băng thông thật cao cấp, bạn có thể phát trực tuyến tới 10.000 đang người dùng trực tuyến đồng thời.
  • Bạn có thể xem và phát trực tuyến các kênh với nhau mà không hề cần đăng ký. Bạn cũng có thể chia sẻ kênh bạn đang ngồi xem với những người khác.
  • Giúp bạn vượt qua 90% rào cản P2P với công nghệ NAT giúp cho vận chuyển và tạo tường lửa. Nó giúp đường truyền của Sopcast sẽ mạnh hơn và đảm bảo sự ổn định của đường truyền.
  • Do Sopcast hỗ trợ phát trực tiếp nên ứng dụng này cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến trực tiếp, giảm khả năng bị lag của khung hình.

> Đọc thêm: Bật mí kinh nghiệm gambling rồng hổ thắng dành cho người chơi mới

Cách sử dụng sopcast để tham gia xem trực tiếp bóng đá

Cách sử dụng sopcast
Cách sử dụng sopcast để tham gia xem trực tiếp bóng đá

Để xem trực tiếp bóng đá bằng phần mềm sopcast, điều đầu tiên mà anh em cần phải làm chính là cài đặt phần mềm này ở trên thiết bị của mình. Sau đó, các bạn có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu bằng cách thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bản thân bạn

Sau khi cài đặt thành công phần mềm sopcast ở trên thiết bị của mình, bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm SopCast sẽ hiện ra.

Nếu chưa có tài khoản sopcast, bạn có thể là đăng nhập bằng tài khoản chia sẻ mặc định mà tất cả người dùng đều có thể sử dụng

Bước 2: Chọn kênh để xem

Sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm sopcast, bạn hãy bấm vào “Live Channels” để chọn kênh muốn xem. Bước cuối cùng khi mà xem bóng đá bằng Sopcast là bạn tìm kiếm link sopcast HD của K + và rồi dán vào ô “Address”..

Tổng kết

Trên đây chính là những giải mã vô cùng là tại hthai88.com chi tiết cho những thắc mà về sopcast là gì.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "