Chơi bầu cua là gì, 5 mẹo chơi bầu cua luôn thắng

(GMT+7)

Chơi bầu cua là gì, 5 mẹo chơi bầu cua ngày luôn thắng trong các dịp lễ tết cũng như khi chơi tại những cổng game uy tín. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu trò chơi bầu cua

Bầu cua, hay còn gọi là bầu cua tôm cá hoặc bầu cua cá cọp, là một trò chơi gamble phổ biến ở Việt Nam, thường được chơi trong các dịp lễ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán. Trước kia game bầu cua thường được chơi trực tiếp nhưng từ khi công nghệ phát triển game được mô phỏng trên nhiều nền tảng trực tuyến như King fun đổi thưởng 

Trò chơi này có tính chất ngẫu nhiên và tương đương với trò Roulette phương Tây. Tại miền Nam Việt Nam. Trước kia hình thức chơi bầu cua chủ yếu xuất hiện trong những dịp lễ tết theo hình thức mua vui đỏ đen có thưởng. Nhưng  bây giờ người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi tại game gambling miễn phí

Chơi bầu cua
Chơi bầu cua

Thành phần chính của trò bầu cua tôm cá gồm 

Thành phần chính của trò chơi sẽ gồm có 3 quân xúc xắc (là các hình lập phương) thay vì ghi các mặt số như những con xúc xắc thông thường là 1, 2, 3, 4, 5, 6 thì trên đó sẽ có hình ảnh bầu, cua, tôm, cá, nai, gà (từ đó mà có tên trò chơi).

Bàn chơi của trò này là một tấm gỗ, tấm bìa hoặc một tờ giấy mà trên đó cũng sẽ có những mặt được ghi hình 6 con vật nói trên. Ba hàng phía trên sẽ là các con Nai, Bầu, Gà (trên cạn), còn ba con ở hàng phía dưới sẽ là Tôm, Cua, Cá (dưới nước).

Hướng dẫn mẹo chơi cơ bản nhất

Mẹo chơi game bầu cua đặc biệt là online sẽ được chia thành nhiều lượt và không giới hạn về số lượng cũng như người chơi. Bắt đầu một lượt chơi thì sẽ có ba viên xúc xắc được nahf cái (người tổ chức, quản lý và điều hành trò chơi) lắc đồng thời và kết quả của chúng được giữ kín.

Trong mỗi ván chơi người chơi tiến hành lựa chọn một (hoặc nhiều ô) mà mình thích rồi tiến hành đặt tiền vào đó. Cổng game khi đó sẽ sử dụng một cái đĩa, để 3 quân xúc sắc trên đó, sau đó úp lại bằng một cái bát rồi tiến hành xóc đi xóc lại nhiều lần.

Khi mà việc đặt tiền đã xong thì cổng game sẽ mở đĩa để xem kết quả xúc xắc. Những mặt mà ngửa lên của quân xúc sắc chính là những mặt thắng.

5 mẹo chơi bầu cua luôn thắng không thể bỏ qua

Luôn ghi nhớ ghi nhớ các mặt viên xúc xắc

Việc đầu tiên bận cần nhớ chính là các mặt của viên xúc xắc. Bạn cần biết được những mặt nào nằm gần nhau, đối diện nhau để dễ dàng nắm quy luật :

Những mặt đã xuất hiện tại ván trước sẽ giúp cho chúng ta có thể loại bỏ các mặt nằm ở vị trí đối diện

Nên ghi nhớ các mặt của viên xúc xắc

  • Gà và nai sẽ đối diện với nhau.
  • Tôm sẽ đối diện cá.
  • Bầu sẽ đối diện cua.

Bạn có thể lựa chọn những con vật đang nằm ở vị trí bên cạnh của mỗi mặt xúc xắc đã ra. Ví dụ, cá, nai, tôm và cua nằm sát bầu.

Phương pháp đánh bầu cua theo cao thủ

Phương pháp đánh bầu cua này khá đơn giản, người chơi cần tham gia vào một bán đấu quan sát khoảng 5 – 6 ván để xem ai là người giỏi nhất

Hãy lấy họ làm chuẩn rồi đặt cược giống họ ở những ván sau. Họ chính là những người có khả năng phán đoán giỏi và có đầy đủ kinh nghiệm để nghiên cứu.

Phương pháp chơi dựa nào nuôi quân

Mẹo chơi bầu cua này được nhiều người áp dụng. Nghĩa là bạn sẽ chỉ lựa chọn một con vật xác định nuôi duy nhất trong những ván đấu.

Khi áp dụng cách này không giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng nhiều tuy nhiên sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng mất trắng.

Mẹo chơi dựa theo nguyên tắc cược ba ván đầu

Mẹo chơi này khá hay bởi sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình chơi game và quan sát được mẹo chơi thích hợp. Hãy xem có quân nào về nhiều lần liên tiếp không, bàn cược đang diễn ra như thế nào. Bạn có thể đặt ra nhiều vấn đề để có cơ sở phân tích, rồi sau 3 ván hoàn thành xong thì bạn sẽ nhập cuộc để chơi và luôn giữ bình tĩnh để phán đoán chính xác.

Linh hoạt trong phương án cược 

Việc luôn thay đổi một cách linh hoạt mẹo chơi trong quá trình chơi game cũng là mẹo chơi bầu cua hay và mang tới hiệu quả.

Bạn hãy quan sát và căn cứ tình hình từng ván đầu khác nhau mà đưa ra dự đoán. Nếu nhận thấy tụ nào về nhiều lần thì chúng ta nên thiên về đánh các tụ đó.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới chơi bầu cua và mẹo chơi bầu cua luôn thắng. Rất hy vọng bài viết của soikeovang.com đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "