Các kèo bóng đá châu á đánh như thế nào chuẩn nhất?

(GMT+7)

Các kèo bóng châu á đánh như thế nào? Những kinh nghiệm dự đoán bóng đá châu Á chuẩn nhất cho người mới chơi. Cùng đi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

1.Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á còn có tên gọi khác là kèo chấp bóng đá, kèo Handicap, kèo Ma Cao… Đây được coi là kèo được cổng game chú trọng phát triển tại thị trường châu Á nhằm đánh giá sự tương quan về sức mạnh lẫn lực lượng của hai đội bóng;  để tạo ra sự cân bằng cho hai bên.

Kèo châu Á  được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ; không tính hiệp phụ. Đây cũng chính là nền tảng cho các kèo O/U; kèo phạt góc; kèo phạt thẻ…

2.Các kèo bóng đá châu á đánh như thế nào?

Các kèo bóng châu á đánh như thế nào?

Dưới đây là các tỷ lệ của kèo bóng đá châu Á và cách đánh từng dạng kèo chuẩn xác:

Kèo đồng banh (0 trái)

Kèo đồng banh (0 trái) là kèo mà cổng game 88online đánh giá cả hai đội đều có đẳng cấp như nhau; có phong thái ngang nhau hay là đội mạnh hơn có tư thế không tốt gần đây nên cũng sẽ nhận định ngang với đội thấp hơn tại trận đấu gần diễn ra. Theo đấy anh em cược đội nào nếu như đội đấy thắng trận thì bạn sẽ giành chiến thắng.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Với kèo này thì cổng game sẽ đánh giá đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.25 trái. Theo đấy anh em cược cửa trên sẽ thắng nếu như kết thúc trận đấu đội cửa trên thắng trận; và mất tiền nếu cửa trên thua trận; thua nửa tiền nếu hòa nhau.

Kèo chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái)

Kèo này sẽ được cổng game đánh giá đội mạnh hơn chấp đội còn lại 0.5 bàn. Theo đấy nếu bạn đặt đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền khi đội cửa trên thắng cách biệt 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng 1 trái trở lên, sẽ thua cả tiền nếu hai đội hòa nhau hoặc cửa trên thua cửa dưới

Kèo chấp nửa một (0.75 trái, 3/4 trái)

Với dạng kèo này thì anh em đặt đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu như cả 2 đội cửa trên thắng cách biệt là 2 trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và thua nếu hòa hoặc thua trận. Ngược lại đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền nếu như tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng trận; thua nửa tiền nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái và thua cả tiền dự đoán keobong88 nếu như đội cửa trên thắng với khoảng cách là 2 trái

Kèo chấp 1 trái

Kèo này được tính là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 1 trái. Theo đó anh em cược đội cửa trên sẽ thắng nếu như đội cửa trên thắng cách biệt là 2 bàn trở lên; về tiền lúc thắng cách biệt là 1 trái; thua cả tiền lúc hai đội hòa hoặc đội cửa trên thua cuộc.

Cách tính sẽ tương tự cho các kèo 1.25 trái, 1.5 trái, 1.75 trái….

3.Mẹo chơi kèo Châu Á hiệu quả tại cổng game

Dự đoán tại các website và diễn đàn uy tín

Việc lựa chọn trang dự đoán uy tín như 88online để dự đoán châu Á sẽ giúp cho bạn tăng khả năng thắng cược lên rất cao. Đồng thời tham gia tại các diễn đàn dự đoán bóng đá uy tín cũng sẽ giúp anh em có thể học hỏi kinh nghiệm dự đoán bóng đá của nhau; cập nhật tin tức…một cách nhanh nhất

Lựa chọn kèo dựa vào sự biến động

Trong quá trình trận đấu diễn ra, các cổng game thường đưa ra những sự chuyển biến về kèo. Giả sử kèo thay đổi từ 0.5 xuống còn 0 và đồng thời tiền ăn cược cũng tăng lên với kèo sau là 0.25 thì anh em hãy đặt kèo dưới. Nhưng có nhiều trường hợp chính là kèo dụ cổng game và người chơi cần phải nắm được cách tránh bẫy nhé.

Đặt vào đúng thời điểm

Việc đặt đúng lúc sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể tiến hành dự đoán cược trong khoảng thời gian cổng game ra kèo. Thời gian hợp lý nhất là từ 4 đến 5 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Đối với kèo cược tài – xỉu thì bạn nên đặt vào khoảng ⅔ thời gian thi đấu.

Trên đây là những chia sẻ của soikeovang.com về kèo bóng đá châu á, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được những thông tin hữu ích rồi nhé

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "