Keo O/U 2 1/4 la sao? Cách để xác định tỷ lệ cược và tham gia 

(GMT+7)

Trong thế giới bóng đá thì keo tai xiu 2 1/4 la sao? Kèo cược này được xác định như thế nào? Làm sao để chọn được tỷ lệ O/U tốt nhất và tiến hành đặt cược chính thức? Nếu muốn thành công với O/U 2 1/4 bàn thắng thì tốt hơn hết là đừng bỏ qua chia sẻ hữu ích được chính sách W88 TNTP cung cấp sau đây. 

Keo tai xiu 2 1/4 la sao? Cách để xác định tỷ lệ cược và tham gia 
Keo tai xiu 2 1/4 la sao? Cách để xác định tỷ lệ cược và tham gia

Thị trường keo tai xiu 2 1/4 la sao?

Tất cả các trận đấu bóng đá đều sẽ đi kèm với kèo O/U và đây cũng được xem là một trong những tùy chọn dễ dàng nhất dành cho người chơi. Nhưng phải biết rằng các tỷ lệ O/U thường sẽ không giống nhau và chúng sẽ phụ thuộc vào các trận đấu sắp diễn ra. Một vài trận đấu có thể sẽ đi kèm với kèo O/U 2 1/4. Vậy chính xác thì keo tai xiu 2 1/4 la sao? 

Đặt cược O/U 2 1/4 chính là tùy chọn đặt cược O/U với tỷ lệ 2.25 bàn thắng. Người chơi sẽ cần dự đoán xem số bàn thắng là cao hơn 3 bàn, thấp hơn 2 bàn hay sẽ kết thúc với 2 bàn thắng. Các cược sẽ được chia thành tài 2.25 và xuỷ 2.25, nên bạn sẽ cần đặt cược theo tỷ lệ này.

Cách xác định tỷ lệ O/U 2 1/4 bàn thắng trong các trận đấu bóng đá

Để bắt đầu đặt cược thì hãy nhìn vào tỷ lệ 2 1/4 bàn thắng được cổng game cung cấp. Ở đây bạn sẽ cần chú ý đến tổng số 2.25 bàn thắng, tức là một nửa cược được chia cho tỷ lệ 2.0 bàn và nửa còn lại sẽ là cược 2.5 bàn thắng. 

  • Đặt cược xỉu: đặt cược xỉu được chia đều cho cược xỉu 2.0 và 2.5 bàn. Nếu cho rằng trận đấu sẽ kết thúc với ít hơn tỷ lệ mà cổng game đưa ra thì hãy chọn cược xỉu ngay lập tức. Ở đây, khi kết quả trận đấu là từ 1 bàn trở xuống thì cược xỉu thắng. Nếu có đúng hai bàn thì cược xỉu sẽ được tính là thắng một nửa tiền cược. Kết quả thua sẽ chỉ xảy đến nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu là từ 3 bàn thắng trở lên. 
  • Đặt cược tài: với đặt cược tài thì người chơi sẽ cân nhắc đặt cược của mình vào tài 2.0 và tài 2.5 bàn. Giống như cược xỉu thì tiền cược ở đây cũng sẽ được chia đều và chiến thắng sẽ gọi tên người chơi khi tổng số bàn thắng của trận đấu là 3 bàn trở lên. Trường hợp từ 1 bàn trở xuống thì đặt cược tài thua nhưng sẽ chi được tính là thua một nửa nếu như số bàn thắng ghi được là 2 bàn. 
Cách xác định tỷ lệ O/U 2 1/4 bàn thắng trong các trận đấu bóng đá
Cách xác định tỷ lệ O/U 2 1/4 bàn thắng trong các trận đấu bóng đá

Lưu ý khi đặt cược O/U 2 1/4

Với cược O/U 2 1/4 thì chiến thắng đôi khi sẽ rất dễ dàng nhưng đó là khi người chơi có được các dự đoán chính xác. Để tăng tỷ lệ thắng cược thì hãy lưu ý đến các yếu tố quan trọng dưới đây: 

  • Luôn xem xét khả năng ghi bàn của hai đội, phong độ tốt cũng giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ ghi bàn
  • Đừng bỏ qua nhận định kèo đến từ các chuyên gia, họ luôn đưa ra những ý kiến hãy và cũng hữu ích dành cho tất cả người chơi
  • Mục tiêu của hai đội cũng sẽ ảnh hưởng đến số bàn thắng được ghi. Khi hai đội thi đấu cuồng nhiệt và có mục tiêu rõ ràng thì người chơi cũng có thể dự đoán được tổng số bàn thắng một cách chính xác. 

Hy vọng rằng bạn đã hiểu được chính xác keo tai xiu 2 1/4 la sao cũng như cách mà kèo cược này hoạt động. Nếu yêu thích dự đoán thí hãy chọn đặt cược vào O/U w88page.net ngay hôm nay. Có rất nhiều cổng game lớn đang hoạt động ngoài kia, hãy chọn cho mình cổng game tốt nhất ngay hôm nay 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "