Kèo chấp 1 3/4 là sao? Cách đánh kèo chấp này như thế cho chuẩn?

(GMT+7)

Mỗi mùa bóng đá lại là thời điểm các kèo cược diễn ra để cho người chơi tiến hành đặt. Đây cũng là thời điểm tụ tập nhiều kèo cược hấp dẫn ở trong đó có kèo chấp. Trong bài này choiluke88.net sẽ giải thích cho câu hỏi kèo chấp 1 3/4 là sao? Đây được gọi là 1 3/4 trái là một trong những kèo cược hấp dẫn và thể hiện độ chênh lệch lớn giữa ở các đội bóng trong trận đấu.

Kèo chấp 1 ¾ là sao

Kèo chấp 1 3/4 là sao?
Kèo chấp 1 ¾ là sao?

Kèo chấp 1 3/4 là kèo cược mà cổng game đưa ra cho những đội mà đang có sự chênh lệch về trình độ khá là rõ ràng. Đây là một trong số những tỷ lệ kèo cược chấp cơ bản của các kèo châu Á hay còn gọi là Handicap. Người chơi sẽ tiến hành đặt mỗi trận đấu với đội kèo trên chấp đội kèo dưới 1 ¾ trái. Đây cũng chính là kèo cược thể hiện rõ đẳng cấp chênh lệch giữa hai đội bóng. Với những người dự đoán lâu năm thì những kèo chấp như là 1 3/4 trái là kèo cược khá là ưa thích và dự đoán sẽ dễ dàng hơn. 

Cách tính thắng thua ở trong kèo chấp

  • Nếu trận đấu kết thúc và đội cửa trên thắng đội đại diện cửa dưới từ 3 bàn thắng trở lên thì toàn bộ đại diện cửa trên sẽ được ăn đủ cược và đội cửa dưới sẽ mất toàn bộ tiền cược. 
  • Nếu trận đấu kết thúc mà đội đại diện cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn, hoặc trận đấu kết thúc với kết quả hòa hoặc đại diện cửa dưới thắng thì những người đặt cho kèo dưới ăn đủ tiền cược và đại diện cửa trên mất hết tiền cược. 
  • Nếu đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với cách biệt chính là 2 bàn thắng thì kết thúc trận đấu đội cửa trên chỉ thắng và sẽ ăn được ½ số tiền đã đặt, đội cửa dưới cũng sẽ chỉ mất đi ½ số tiền đã cược và còn được hoàn lại ½ số tiền đã đặt.

> Hướng dẫn cách chơi baccarat happyluke chi tiết

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 ¾ sao cho hiệu quả

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 ¾
Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 ¾ sao cho hiệu quả

Tham gia kèo chấp 1 ¾ trái không phải là lúc nào bạn cũng có thể nhận định chính xác để đặt. Đây là kèo đòi hỏi người chơi cần phải tỉnh táo để tránh khỏi những bẫy cược. Trong mùa wc 2022 đã có rất nhiều pha lật kèo khiến cho nhiều người chơi phải xa bờ. Do đó đối với những trận đấu này anh em cần chuẩn bị những điều sau. 

  • Hầu hết những trận đấu có kèo chấp khá như thế này thì đội kèo trên sẽ áp đảo đội kèo dưới và trận đấu thường là đá rất cởi mở ngay từ đầu. Tuy nhiên anh em cần phải tỉnh táo để phân tích rõ cả hai đội bóng. 
  • Tìm hiểu về phong độ trước trận, các thông tin liên quan đến các trận đấu, đội hình ra sân của cả hai bên. Người chơi cần phải tìm hiểu thêm lịch sử đối đầu xem bên nào thường áp đảo bên nào. Ngoài ra thế trận có nghiêng về một phía ở trong những phút đấu hay không. 
  • Nắm bắt các thông tin liên quan đến các trận đấu, các thông tin ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu như là thời tiết, sân thi đấu, chiến thuật ra sân, chấn thương… 
  • Theo dõi tỷ lệ chấp ở trong nửa hiệp 1 nếu như không đổi và tiền thưởng có phần giảm đối với đại diện cửa trên thì nên chọn cược cửa trên. 

Lời kết

Trên đây chính là những giải đáp cho câu hỏi kèo chấp 1 3/4 là sao. Đây cũng là một trong những kèo cược vô cùng là hấp dẫn và có số lượng người gia nhập đông đảo. Đối với nhiều người chơi thì kèo cược sẽ mang lại sự mới lạ và là cơ hội để cho bạn kiếm tiền cực kỳ nhanh chóng. Mong rằng những điều viết trên đây có thể là sẽ giúp ích người chơi trong việc dự đoán và còn có thể lựa chọn kèo cược hợp lý mà bản thân bạn muốn tham gia.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "