Cách Chốt Số O/U Chi Tiết Dành Cho Bet Thủ

(GMT+7)

Chốt số O/U Sunwin là một trong những kỹ năng bạn cần biết nếu muốn dành được những phần quà hấp dẫn cũng như những mức cược khủng. Nếu bạn là người chơi mới và đang tìm hiểu về một số cách chốt số phổ biến dễ ăn, dễ trúng thì một số loại cầu và kỹ năng soi đơn giản dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số cách chốt số O/U phổ biến

Bên cạnh việc hiểu rõ luật chơi thì việc nắm được các cách chốt số O/U còn là một nhiệm vụ quan trọng, bổ trợ cho bạn nếu muốn thông thạo và trở thành những game thủ tài năng trong ngành giải trí trực tuyến. Một số cách chốt số O/U được áp dụng nhiều nhất phải kể tới:

Cách chốt số O/U tâm linh

Đây là một cách rất đơn giản để chơi. Nếu bạn đang định đặt vào Tài hoặc Xỉu nhưng đột nhiên có điều gì đó xảy ra khiến bạn phải dừng lại, bạn có thể chọn hướng ngược lại với cách bạn định đặt. Cách tiếp cận này được coi là tâm linh vì nó hoàn toàn dựa trên cảm giác.

Cách chốt số đảo

Cầu đảo chiều được hiểu là loại cầu đi ngược lại xu hướng trước đó. Với loại cầu này bạn cần nắm bắt đúng thời điểm thì mới có thể trúng thưởng lớn. Cơ hội kiếm tiền cho bạn có thể thay đổi từ 80% đến 99%. Ví dụ khi bạn đánh cầu 1 – 2 – 3 thì nhịp cuối cùng trùng với nhịp đầu tiên, nếu sau nhịp cuối trùng với nhịp cầu về. Sau đó là ván cầu, bạn có thể đầu tư tiền để chơi ván tiếp theo.

Cách chốt số O/U theo cầu đảo
Cách chốt số O/U theo cầu đảo

Cách chốt số O/U khi tìm hiểu các ván cược trước

Xem dự đoán và ghi lại lịch sử các ván trước là rất quan trọng để giúp bạn khám phá các quy tắc và biết cách bắt đầu trò chơi. Lần đầu tiên tiếp xúc với O/U, nếu bạn không tự tin, bạn nên đặt với mức cược nhỏ trước. Khi đã nắm rõ thời điểm cầu về, bạn có thể đặt lớn.

Xem lịch sử của các ván trước
Xem lịch sử của các ván trước

Một số loại cầu phổ biến trong O/U

Bên cạnh việc nắm được cách chốt số O/U thì việc biết được các loại cầu sẽ giúp bạn có những quyết định quyết đoán hơn khi cược.

  • Cầu bệt: Trong trường hợp này, trò chơi luôn trả về Tài hoặc Xỉu. Thông thường điều này xảy ra từ hiệp thứ 3 hoặc thứ 4, vì vậy cách dễ nhất để thắng cầu này là đánh thật mạnh vào nửa cầu đầu tiên và những hiệp thứ 2 bắt đầu thưa dần. Vì ở những ván cuối sẽ là công đoạn đảo cầu, do vậy hãy vận dụng phương pháp gấp thếp và đưa ra quyết định thận cẩn trọng. 
  • Cầu 1 ăn 1: Cũng giống như, cầu đảo 1-1 và cầu bệt. Loại cầu này thường xuất hiện ở ván thứ 3, thứ 4 trở về sau. Các bet thủ muốn thắng lớn phải thẳng cánh ở ván đầu và vững vàng ở ván giữa. Quá trình cuối cùng là giai đoạn đảo ngược, bạn chỉ cần ổn định và sử dụng phương pháp phù hợp.
  • Cầu 3 – 2 – 1: Cầu này thường sẽ xuất hiện sau 5 ván. Cầu 3 -2 – 1 được hiểu là cứ 3 ván thì 2 ván Xỉu sẽ có 1 ván Tài. Bạn cần chú ý quan sát xem quy luật này có tồn tại hay không, từ đó tham gia dự đoán hợp lý.
  • Cầu 1 -2 – 3: có nghĩa là 1 hiệp tài, 2 hiệp xỉu, 3 hiệp tài hay 1 hiệp xỉu, 2 hiệp tài, 3 hiệp xỉu.

Ngoài các loại cầu phổ biến đã đề cập ở trên, có một số loại cầu phải được đề cập, chẳng hạn như: Cầu chuyền và cầu 4 nhịp.

Các loại cầu O/U phổ biến
Các loại cầu O/U phổ biến

Hy vọng với những cách chốt số O/U và một số loại cầu phổ biến mà chúng tôi đề cập trong bài viết trên sẽ giúp bạn bỏ túi được những thông tin cần thiết. Hãy nắm rõ luật chơi và cách đặt để dễ dàng chiến thắng tại https://sunwinv.com/.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "