Kèo chấp 0.5/1 là sao? Lưu ý soi kèo chấp 0.5/1 chuẩn 2022

(GMT+7)

Trong dự đoán bóng đá cổng game uy tín sẽ đưa đến cho người chơi đa dạng các thể loại kèo khác nhau để lựa chọn như kèo Châu Á, kèo Châu Âu, kèo O/U,.. để đáp ứng nhu cầu. Và đương nhiên mỗi loại kèo sẽ còn chia nhỏ thành từng tỷ lệ cược riêng biệt căn cứ vào độ mạnh yếu của đội bóng. Vậy kèo chấp 0.5/1 là sao? Cách soi kèo bóng đá cần chú ý điều gì hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết sau. 

Kèo chấp 0.5/1 là sao?

Kèo chấp 0.5/1 là sao đang là thắc mắc chung của đông đảo người chơi mới tham gia vào lĩnh vực dự đoán bóng đá. Nói theo cách khác thì kèo chấp 0.5/1 hay kèo chấp 0.5-1 có khá nhiều tên gọi khác nhau. Có thể gồm ¾ trái và 0.75. Loại kèo này vô cùng phổ biến ở trong kèo dự đoán Châu Á hiện nay. Số lượng thành viên lựa chọn loại kèo chấp 0.5/1 rất phổ biến. 

Kèo chấp 0.5/1 là sao?
Kèo chấp 0.5/1 là sao bạn đã có được câu trả lời chưa?

Cược chấp 0.5-1 hiểu đơn giản là cược thua với tỷ lệ cược còn lại 0.75. Hay hiểu theo nghĩa khác dễ hơn nếu như điểm số cuối cùng cược vào cuối trò chơi. Rồi tiến hành + hoặc – điểm chấp và 0.75 còn lại của điểm chấp. 

Kèo 0.5 -1 đối với kèo Châu Á và Tải Xỉu như thế nào?

Với chia sẻ nêu trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm được một phần khái niệm kèo chấp 0.5/1 là sao rồi đúng chứ? Tuy nhiên với mỗi loại kèo sẽ có cách đọc riêng mà bạn không thể nào bỏ qua. Bởi điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hạn chế rủi ro, cụ thể:

Kèo 0.5-1
Kèo 0.5-1 đối với từng loại kèo

Kèo Châu Á

Như đã nói kèo Châu Á 0.5-1 còn được gọi là kèo ¾. Tức là nếu như đội A và đội B đối đầu với nhau, cổng game sẽ chấp mức cược chấp Châu Á 0.5-1 có thể do đội A hoặc B đưa ra. 

  • Đội A khi thắng cách biệt với 1 bàn thì lúc này đặt cược cho đội A sẽ thắng nửa tiền và cược đội B sẽ mất toàn bộ số tiền cược ban đầu. 
  • Đội A thắng cách biệt 2 bàn đương nhiên rằng đội A sẽ thắng tất và đội B cũng thua hết tiền. 
  • Nếu như tỷ số hòa hay đội B thắng, người cược cho đội B sẽ ăn đủ tiền và thua hết tiền khi cược cho đội A. 

Kèo O/U

Loại kèo này trong O/U sẽ được gọi là kèo O/U nửa trái 1 trái. Hiểu đơn giản như:

  • Tổng bàn thắng là 1 sẽ được gọi là Tài thì người cược Tài sẽ ăn nửa tiền. 
  • Bàn thắng có tổng trên 2 trái trở lên cũng là Tài nhưng sẽ ăn đủ tiền khi người chơi cược Tài. 
  • Xỉu sẽ xuất hiện khi tổng bàn thắng là 0, lúc này Xỉu ăn đủ số tiền. 

Hướng dẫn cách soi kèo 0.5/1 chuẩn

Soi kèo 0.5/1 không quá khó tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến các vấn đề sau đây:

  • So sánh các cửa trên cùng cụ thể để nhận định được một cách chính xác. Đội thi đấu có phải đội mạnh nhất trước khi đưa ra quyết định cược không?
  • Cửa trên sẽ là cửa đội khác và thực lực sẽ chênh lệch lớn đối với đội chủ nhà. Vậy nên chọn cửa trên sẽ đem đến độ an toàn. 
  • Đội chủ nhà sẽ có sự chênh lệch không quá lớn nhờ vào lợi thế miệt vườn. Do đó bạn có thể chọn cửa dưới để đem về chiến thắng. 

Như vậy chúng tôi đã bật mí đến bạn khái niệm kèo chấp 0.5/1 là sao để bạn có thể đặt cược tại các trang dự đoán uy tín. Hy vọng rằng chia sẻ này sẽ hữu ích để giúp bạn thu về lợi nhuận khủng. 

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "