Cách đốt vía giải đen game ai cũng nên biết

(GMT+7)

Chơi game tại top cổng game uy tín Việt Nam đôi khi sẽ có thắng nhưng cũng có thua. Nếu thua quá nhiều, anh em có thể đốt vía giải đen, biết đâu cơ hội làm giàu lại đến với bạn.

Đốt vía giải đen bằng đốt phong long

Việc thua trong dự đoán online không còn là điều xa lạ với nhiều người. Nếu đã áp dụng hết cách nhưng không thể thắng, anh em có thể áp dụng một vài biện pháp về tâm linh, biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Cược thủ có thể đốt vía giải đen bằng cách đốt phong long nếu thua cược ở cổng game quá nhiều. Để thực hiện việc đốt phong long này rất đơn giản, anh em chỉ cần lấy 1 tờ giấy và 1 chiếc bật lửa.

Bạn có thể đốt vía giải đen gamble bằng đốt phong long

Sau đó, bạn đốt giấy rồi nhảy qua nhảy về đốm lửa được đốt lên. Với nam thì tiến hành 1 vòng còn con gái thì nhảy 3 vòng.

Khi nhảy xong, cơ hội chiến thắng và gặp được may mắn của người chơi sẽ tăng cao lên đáng kể.

Đốt vía giải xui bằng tiền âm phủ

Cược thủ có thể chọn giải xui bằng nhiều cách khác nhau, một trong số đó là đốt tiền âm phủ. Đây là một cách cúng bái từ lâu đời của người Việt và anh em áp dụng trong khi chơi game có thể giành thắng lớn.

Anh em tiến hành mua vàng bạc âm ngủ và đem về nhà đốt. Nếu ở thành phố, hãy đảm bảo nơi đốt, không tự ý đốt ở những nơi dễ cháy hay bén lửa.

Trong lúc đốt, cược thủ có thể cầu nguyện trong lòng là hãy giúp con vượt qua được khó khăn chơi dự đoán. Điều này sẽ làm tăng thêm lòng thành của bạn và góp phần giảm được vận xui ở việc chơi game online của anh em.

Đốt vía giải đen bằng cách ăn hột vịt lộn

Một cách đốt vía giải xui cực kỳ hiệu quả được từ già đến trẻ áp dụng đó là ăn hột vịt lộn. Đây là cách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ đến. 

“Lộn” có nghĩa là đổi chiều, tức là nếu đang thua ăn hột vịt lộn vào có cơ hội chuyển thành thắng và ngược lại. Do vậy, những người muốn thay đổi vận may với phương pháp này rất chú trọng đến số lượng trứng.

Ăn hột vịt lộn cũng là một cách đốt vía giải đen hiệu quả

Tương truyền, nếu đang có vận may không tốt thì anh em ăn số lẻ, tức là ăn 1,3,5,7 quả trứng vịt lộn. Còn trong trường hợp không gặp xui thì bạn có thể ăn trứng theo số chẵn là 2, 4,…

Đây là cách dân gian nhưng lại có khá nhiều anh em tin tưởng áp dụng. Do vậy, nếu bị thua quá nhiều trong dự đoán online, bạn nên cân nhắc đến điều này để tăng cường cơ hội làm giàu và phát triển ở cổng game.

Đốt vía giải đen bằng cách thắp hương cho ông bà tổ tiên

Thắp hương cho ông bà tổ tiên xin phù hộ cũng là một cách đốt vía giải đen trong dự đoán cực kỳ hiệu quả. Cách này áp dụng cho anh em có tình cảm thân thiết với gia đình và bị thua dự đoán quá nhiều.

Bạn tiến hành thắp hương cho ông bà bằng bàn thờ ở nhà hoặc đi tảo mộ. Dù thực hiện cách nào thì anh em cũng phải chứng minh được lòng thành của mình và thành tâm xin ông bà giúp đỡ.

Để phương pháp này phát huy hiệu quả tối đa, hãy mua một ít trái cây hoa quả trong lúc thắp hương. Nhờ vậy, khả năng thua cuộc của anh em trong trận đấu sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Kết luận

Việc đốt vía giải đen trong gamble online có thể mang lại cho bạn cơ hội làm giàu và đổi đời cực chất. Nếu đã thua quá nhiều và muốn thay đổi, hãy thử áp dụng các biện pháp kể trên, biết đâu anh em có thể thắng tiền cực hiệu quả.

Xem thêm: Ngoại hạng Anh là gì? Ngoại Hạng Anh có bao nhiêu vòng đấu?

Xem thêm: Phân tích kèo Niger vs Algeria, 23h00 ngày 12/10 VLWC

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "