Phân tích kèo TX Auxerre vs Bastia (1h45 ngày 26/10)

(GMT+7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Auxerre vs Bastia vào lúc 1h45 ngày 26/10 thuộc giải hạng 2 Pháp.

Phân tích kèo Châu Á Auxerre vs Bastia – Kèo Chấp: Auxerre Chấp 0.5

Đội chủ nhà Auxerre hiện tại đang đứng thứ 5 BXH với 20 điểm có được, từ đầu mùa giải họ mới chỉ thua 2 trận còn lại là 5 trận chia điểm với 5 chiến thắng. Phong độ gần đây của AJ Auxerre đang có dấu hiệu chững lại khi họ chỉ có được 1 chiến thắng 1 trận thua còn lại là 3 trận chia điểm. Trong đó có trận thua bết đát khi họ hành quân đến Toulouse với 6 bàn không gỡ, trận này không làm sa sút tinh thần của họ mà ngược lại giúp cho đội chủ nhà nhận ra được sai lầm và rút kinh nghiệm.

Kèo chấp được ấn định cả trận là 0.5. Trong đó, Auxerre vs Bastia nhận mức cược ăn lần lượt là 0.85 và 0.99 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: chọn kèo Auxerre

Phân tích ty le du doan kèo O/U Auxerre vs Bastia

Phân tích kèo O/U Auxerre vs Bastia (1h45 ngày 26/10)

Trong 6 trận gần nhất của Auxerre, Họ đã ghi 7 bàn và thủng lưới 8 bàn. Hàng công chính là điểm tựa của Auxerre lúc này bởi hàng thủ của họ đang không có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Bastia đang trải qua chuỗi phong độ không cao. Họ đã ghi 5 bàn và thủng lưới 7 bàn. Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Chọn Tài

Phân tích phong độ

Auxerre: 3 hòa 1 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất

Bastia: 2 hòa 1 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Lịch sử đối đầu

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Auxerre là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn đôi chút so với đôi khách.

Đội hình dự kiến Auxerre vs Bastia

Auxerre: Perquis, Goelzer, Kantari, Aloe, Santos, Massouema, Ramare, Dabo, Robail, Guezoui, Roudet.

Bastia: Thomas Vincensini, Julien Le Cardinal, Lloyd Palun, Joris Sainati, Tom Ducrocq, Kylian Kaiboue, Anthony Robic, Anthony Roncaglia, Idriss Saadi, Benjamin Santelli, Kevin Schur.

Dự đoán tỷ số trực tuyến: Auxerre 3-1 Bastia

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."