Phân tích kèo O/U Kyrgyzstan vs Oman (22h00 ngày 25/1)

(GMT+7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Kyrgyzstan vs Oman vào lúc 22h00 ngày 25/1, thuộc giải Asian Cup 2023.

Tỷ lệ Kyrgyzstan vs Oman: 1:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Phân tích kèo Châu Á Kyrgyzstan vs Oman

Cổng game đang đánh giá rất cao Oman trong trận đấu ngày hôm nay qua mức kèo chấp 1 hòa. Đây là tỷ lệ kèo vẫn có thể tin tưởng được với Oman bởi Kyrgyzstan thua kèo cả 2 lượt trận ra quân mà không ghi nổi một bàn thắng. Bên cạnh đó, họ cũng thắng kèo tới 2/3 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội.

lựa chọn: Oman -1

Phân tích ty le keo O/U Kyrgyzstan vs Oman (2)

Phân tích kèo O/U Kyrgyzstan vs Oman (22h00 ngày 25/1)

Kèo O/U của cổng game đưa ra trận này chỉ là 2, có lẽ họ cũng không đánh giá cao một trận đấu tưng bừng bàn thắng, điều này hoàn toàn có cơ sở khi 2 lần chạm trán năm ngoái chỉ có 1 bàn mỗi trận, kèo Xỉu có thể sẽ sáng trận này cho các nhà đầu tư.

Chọn: Xỉu 2 cả trận

Phân tích phong độ

Kyrgyzstan không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Aleksandr Krestinin không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Oman thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách Oman thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 2 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Kyrgyzstan, đội bóng của huấn luyện viên thắng 1 thua 1, , tính 2 trận đối đầu đã qua thì Kyrgyzstan thắng 1 thua 1, .

Đội hình dự kiến Kyrgyzstan vs Oman

Kyrgyzstan: Tokotayev, Brauzman, Kozubaev, uulu, Sagynbaev; Almazbekov, Abdurakhmanov, Dzhumashev, Alykulov; Kojo, Batyrkanov

Oman: Al-Mukaini; Al-Harthi, Al-Braiki, Al-Khamisi, Al-Kaabi; Al-Saadi; Al-Yahmadi, Fawaz; Al-Yahyaei; Al-Sabhi, Al-Ghassani

Dự đoán kết quả bóng đá số: Kyrgyzstan 0-2 Oman

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."