Những tiêu chí chọn cổng game tốt nhất năm 2022

(GMT+7)

Thị trường dự đoán online có đến hàng nghìn cổng game đang hoạt động sôi nổi khác nhau. Chính vì thế để tìm được cổng game tốt nhất, uy tín nhất để xuống tiền cược không điều không dễ. Chính vì thế chúng tôi ở đây để giúp bạn làm thế nào chọn lựa cổng game an toàn uy tín để tham gia.

Cổng game tốt nhất và uy tín cần đảm bảo đủ các điều kiện

 • Cổng game tốt nhất được tổ chức công khai hợp pháp nhiều hình thức dự đoán casino online. Hoặc những thể loại game đặt cược tiền giải trí online,…
 • Những trang dự đoán an toàn luôn nhiều người tin cậy và được đánh giá cao trên xếp hạng. Đạt chuẩn dựa trên nhiều tiêu chí như: Chính sách ưu đãi, tỷ lệ chính xác, tốc độ thanh toán, giao diện dễ dàng, hỗ trợ người chơi 24/7,…
 • Và chắc chắn cổng game này phải có giấy phép kinh doanh hoạt động hợp pháp do nhà nước cấp phép. Các hình thức thanh toán online tại cổng game phải minh bạch và rõ ràng. Có nhiều phương thức đăng ký nạp rút đa dạng. Hội viên tham gia có thể gửi tiền bằng nhiều hình thức thông qua: Ngân hàng, ATM, hoặc thẻ cào, internet banking, …
Cổng game tốt nhất và uy tín cần đảm bảo đủ các điều kiện
Cổng game tốt nhất và uy tín cần đảm bảo đủ các điều kiện

Ứng dụng cổng game thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay mọi người thường sẽ sử dụng ứng dụng nhiều smartphone. Chính vì thế họ luôn mong muốn có thể thỏa mãn chơi tại các cổng game dễ dàng. Những ứng dụng và phiên bản website tương thích dễ dùng với điện thoại di động. Những ứng dụng này đều có sẵn trên hệ điều hành IOS và Android và đồng bộ với tài khoản của bạn. Chính vì thế chỉ cần 1 tài khoản duy nhất mà bạn dễ dàng chơi ở bất kỳ thời điểm nào và bất cứ đâu.

Các hình thức đặt cược đa dạng

Những cổng game tốt nhất hiện nay đều đa dạng hình thức dự đoán. Từ đó người chơi tha hồ lựa chọn và chơi kèo mình thích. Những hình thức đặt cược được tham gia nhiều ở các cổng game là:

 • Cược ai sẽ ghi bàn
 • Cược tổng số bàn thắng là bao nhiêu
 • Cược đội thắng 
 • Cược Hiệp 1 và cược toàn thời gian.
 • Cược tỷ số giữa các hiệp
 • Cược chấp O/U và châu Á
 • Cược 1/2 Châu Âu
 • Cược gộp, cược xiên
 • Cược bàn thắng đầu và cuối
 • Cược chẵn hay lẻ
Các hình thức đặt cược đa dạng
Các hình thức đặt cược đa dạng

Dịch vụ chăm sóc hội viên

Các cổng game có tiếng đều ưu tiên các dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Vì những cổng game này luôn phát triển với tiêu chí mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất. Quan niệm thu hút hội viện khó, nhưng giữ chân hội viên ở càng khó gấp nhiều lần. Chính vì thế  cổng game uy tín đều có các dịch vụ chăm sóc hội viên tận lực. Những hệ thống liên lạc túc trực, đa dạng 24/7. Nhằm để giải quyết tất cả thắc mắc và hỗ trợ của hội bất cứ khi nào cần.  Bạn dễ dàng sử dụng phương thức như: Hotline, sử dụng Live Chat, Email, Zalo, Facebook… Để kết nối đến bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng từ cổng game.

Thao tác nạp rút tiền dễ dàng

Nạp tiền và rút tiền dễ dàng là một trong tiêu chí lớn để đánh giá cổng game đó có uy tín hay không. Vì các cổng game an toàn uy tín đều có phương thức nạp rút tiền tiện dụng cho hội viên mình. Có thể thấy cổng game hiện nay đều sử dụng phương thức chuyển khoản thông qua ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là tiêu chí cơ bản để đánh giá cổng game tốt nhất bất kỳ ai tham gia cược nên biết. Để vừa vui chơi đặt cược an toàn và hạn chế tối đa rủi ro tiền mất tật mang. Anh em có thể lựa chọn đại lý cổng game Kubet36 để làm nơi thỏa mãn đam mê.  Đây được xem là đại lý cổng game chuyên soi kèo, nhận định bóng đá hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang đến kèo dự đoán nhanh và chất lượng cho hội viên. Đồng thời, nơi đây được nhiều chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm soi kèo hữu ích. Bạn có thể tham khảo để tăng tỷ lệ thắng cược.

 

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."