Bật mí những game O/U uy tín tại Việt Nam hiện nay

(GMT+7)

Trò chơi O/U hiện đang rất được nhiều người yêu thích. Từ O/U ở sòng cổng game bên ngoài cho đến O/U online đều thu hút rất nhiều người chơi. Bài viết sau đây sẽ bật mí những game O/U uy tín tại Việt Nam hiện nay dành cho những bạn mới chơi.

Giới thiệu về trò chơi O/U

Giới thiệu về trò chơi O/U
Giới thiệu về trò chơi O/U
  • Trò chơi O/U online Hit Club chơi cũng khá đơn giả và vui, nó có tổng cộng 3 viên xúc xắc và người chơi sẽ đặt dựa vào số điểm trên con xúc xắc đó. Trò chơi có nguồn gốc Trung Quốc, rồi được giới thiệu tại Mỹ bởi những người nhập cư Trung Quốc. O/U cũng được nhiều quốc gia cấp phép chơi tại cổng game vào những năm 2000.
  • O/U là một trong những trò chơi rất được yêu thích tại các cổng game trên toàn thế giới, đặc biệt phổ biến nhất tại Macau, Hàn Quốc và Đông Nam Á. 
  • O/U có nhiều tên gọi và mẹo chơi, tỷ lệ cược khác nhau, nhưng hai dạng cụ thể thường thấy khi chơi đó là: kiểu truyền thống 50 loại cược và một kiểu khác lớn hơn với 56 loại cược gồm có một cược chẵn và lẻ, 4 kiểu kết hợp xúc xắc và tất cả kiểu kết hợp 3 con xúc xắc.
  • O/U cũng thường được chơi đó là sử dụng một người đổ xúc xắc thật, phản ánh mẹo chơi ở một cổng game thật với công nghệ trình chiếu để stream truyền tải trò chơi trực tuyến.
  • Có nhiều người thích chơi trò O/U với người chia bài thật, cũng có nhiều người lựa chọn chơi phiên bản trên app điện thoại, hay phần mềm trên web O/U.

Mẹo chơi game O/U

Các game O/U uy tín sẽ có luật chơi rất rõ ràng. O/U được chơi với ba viên xúc xắc có 6 mặt từ 1 đến 6 được đặt trong một cái phễu nhựa và xáo trộn lên. Người chơi chọn từ nhiều dạng kết hợp xúc xắc và được chi trả tùy theo tỷ lệ cược được liệt kê bởi cổng game. Mẹo chơi rất dễ, chỉ cần chọn và đợi xúc xắc lắc ra số là được.

Các loại cược chính O/U

Cược Tài và Xỉu

Cược tiểu(tổng số điểm trên cả ba xúc xắc là từ 4 đến 10), và đại (điểm từ 11 đến 17). Nếu thắng cược thì sẽ được trả 1 ăn 1. Cược tiểu thắng khi tổng số điểm của xúc xắc nằm giữa 4 điểm và 10 điểm. Nếu mà xúc xắc có điểm 3 hoặc 11 đến 17 thì người cược thua. Cược đại sẽ thắng khi mà tổng điểm xúc xắc nằm giữa 11 và 17 điểm. Nếu tổng điểm xúc xắc là 18 hoặc 3 đến 10 thì người cược thua. Những loại cược này cổng game được thống kê có tỷ lệ thắng là 2.78%.

Cược Chẵn và Lẻ

Người chơi cược trên tổng số điểm xúc xắc là chẵn hay lẻ. Thắng cược thì được trả 1 ăn 1. Sẽ thua nếu không cược đúng loại chẵn lẻ, hoặc là bất cứ khi nào có một bộ ba (cả ba con xúc xắc giống nhau). Loại cược này thì cổng game được thống kê có tỷ lệ thắng 2.78%.

Cược tổng Số Điểm Xúc Xắc

Cược trên tổng số điểm của cả ba xúc xắc, đó là từ 4 điểm đến 17 điểm. Tiền thắng cược phụ thuộc vào cổng game, hoặc cổng game O/U trực tuyến, nhưng thường sẽ là từ 1 ăn 6 cho đến 1 ăn 50. 

Cược các Số Đơn

Cược trên một số đơn hiện trên mặt xúc xắc đó là các số 1, 2, 3, 4, 5 và 6, số tiền thắng cược sẽ tùy theo bao nhiêu lần số được chọn xuất hiện trên những con xúc xắc. Nếu mà không có xúc xắc hiện số giống với số người chơi cược thì người chơi bị thua. Nếu có một số ra giống số được đặt thì tỷ lệ thắng cược là 1 ăn 1. Nếu có hai xúc xắc ra số đó thì là 1 ăn 2. Nếu ba xúc xắc ra số đó thì là 1 ăn 3.

Cược Đôi 

Đó là cược trên số điểm của hai xúc xắc, ví dụ như 5 và 6. Nếu cả hai số đó xuất hiện thì sẽ thắng 1 ăn 5. Nếu một cặp số xuất hiện như là (11, 22, 33, 44, 55, 66), mà cược đúng đôi số đó thì người chơi sẽ thắng 1 ăn 10.

Cược Ba

Cược trên bất kỳ cặp 3 số nào (111, 222, 333, 444, 555, 666), nếu xúc xắc ra cặp 3 bất kỳ thì người chơi thắng 1 ăn 30.

Nếu mà người chơi chọn cược một cặp 3 cụ thể thì mức thắng cược lớn hơn nhiều, thường là sẽ 1 ăn 180.

Lưu ý là O/U diễn ra rất nhanh, nếu bạn cược Tài và Xỉu hoặc Chẵn và Lẻ thì bạn sẽ thắng cược khá thường xuyên với tỷ lệ cổng game thắng cực thấp. Cược Bộ Ba 1 ăn 180 sẽ không thường xuyên xảy ra vì thế bạn cũng khó thắng cược hơn (khoảng 0.46%). Mức thắng tiền cược O/U hiện nay cũng có thể rất đa dạng.

Chia sẻ những game O/U uy tín tại Việt Nam hiện nay

Game O/U online đổi thưởng hiện nay rất phổ biến, xuất hiện ở hầu hết ở mọi cổng game. Nhưng mà để chọn được cổng game uy tín, có chất lượng mới là điều quan trọng. cổng game uy tín sẽ giúp bạn an tâm chơi hơn.

Các cổng game đều có thiết kế hiện đại, hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của các tổ chức uy tín, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người chơi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tổng quan về game O/U cũng như tổng hợp những game O/U uy tín tại Việt Nam hiện nay. Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong hành trình tham gia trò chơi O/U. Chúc các bạn chơi game online đổi thưởng vui vẻ và đừng quên tải Hit Club để kiếm thêm thu nhập nhé!

Xem thêm: Lịch sử và Thành tích đối đầu giữa Brighton vs Bournemouth

Xem thêm: Phân tích kèo Châu Á West Ham vs Arsenal (2h30 ngày 2/11)

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "