Bài cào tố là gì? Hướng dẫn mẹo chơi bài cào tố

(GMT+7)

Bài cào tố là gì? Luật chơi, mẹo chơi bài cào tố như thế nào? Nếu như bạn muốn nắm bắt thêm các thông tin liên quan tới trò chơi này thì tham khảo bài viết của soikeovang.com nhé.

Bài cào tố là gì?

Trò chơi bài cào tố, còn được gọi là bài cào 3 lá hoặc bài cào game, là một trò chơi bài kết hợp giữa mẹo chơi truyền thống của bài cào 3 lá và cách tố tiền giống như trong bài Poker hiện đại.

Trò chơi này khá đơn giản và dễ hiểu. Người chơi sử dụng một bộ bài gồm 52 lá và mỗi ván chơi tập trung vào một vòng đấu duy nhất. Quy tắc chính của trò chơi là sắp xếp ba lá bài từ cao đến thấp để xác định người chiến thắng trong ván đấu đó. Các lá bài từ lớn đến bé trong trò chơi này theo thứ tự giảm dần là: Át (A), K (K), Q (Q), J (J), 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2.

Bài cào tố là gì?

Trong mỗi ván bài, người chơi được nhận 3 lá bài ban đầu. Sau đó, người chơi có thể tham gia cược bằng cách tăng cược hoặc bỏ cuộc tùy thuộc vào giá trị của bài mình có và chiến thuật chơi của mình. Người chơi cũng có thể “cào” (đổi) một hoặc nhiều lá bài để cố gắng cải thiện bộ bài của mình.

Sau khi tất cả người chơi đã đưa ra quyết định, họ sẽ mở bài để so sánh giữa các bộ ba lá. Người chơi có bộ ba lá có giá trị cao nhất sẽ chiến thắng ván đấu và nhận được số tiền đặt từ các người chơi khác.

Các tình huống trong bài cào tố là gì?

Trong trò chơi bài cào tố, một số bộ bài mạnh nhất có thể đem lại tỷ lệ thắng cao cho người chơi. Dưới đây là một số bộ bài mạnh và cách tính điểm trong bài cào tố:

  • Sáp: Sáp là bộ bài gồm 3 lá có cùng một giá trị, ví dụ như 3 lá số 4 được gọi là sáp 4. Trong bộ bài tây 52 lá, sáp A là cao nhất và sáp 2 là thấp nhất. Trong trường hợp nhiều người chơi có sáp, người có sáp cao hơn sẽ thắng. Thứ tự sáp từ thấp đến cao là 2 -> A.
  • Game: Game là bộ bài gồm 3 lá liên tiếp về mặt giá trị, chẳng hạn như 3, 4, 5 hoặc 10, J, Q… Trong bộ bài game, A, 2, 3 có giá trị thấp nhất và Q, K, A có giá trị cao nhất. Nếu có hai game bằng nhau, thì lá bài cao nhất sẽ quyết định. Thứ tự chất bài từ thấp đến cao là bích, chuồn, rô, cơ.
  •  Ảnh: Ảnh là bộ bài gồm 3 lá tất cả là các lá tây (J, Q, K). Nếu nhiều người chơi có ảnh, chúng sẽ được so sánh dựa trên chất bài từ cao đến thấp.

Mẹo chơi bài cào tố

Mẹo chơi bài cào tố

Trong trò chơi bài cào tố là gì, quy trình chơi diễn ra như sau:

Đặt ban đầu

  • Mỗi người chơi phải đặt một số tiền tối thiểu lên bàn, gọi là tiền tẩy. Đây là số tiền cược tối thiểu để tham gia ván bài.
  • Phân phát bài: Mỗi người chơi sẽ được chia ba lá bài từ bộ bài.
  • Gambling: Người chơi sẽ lần lượt thực hiện gambling theo chiều kim đồng hồ hoặc theo người thắng ván trước đó.

Trong ván chơi:

  • Úp bài: Nếu bạn úp bài, bạn rút lui khỏi ván chơi hiện tại và mất số tiền cược ban đầu của bạn.
  • Theo: Nếu bạn muốn tiếp tục ván bài, bạn sẽ theo số tiền cược của người chơi trước đó. Nếu người đó đã tố trước đó, bạn phải bỏ thêm tiền vào bàn theo số tiền người trước đã tố.
  • Tố: Bạn có thể tố, tức là bỏ thêm tiền vào bàn cược. Số tiền này sẽ là mức tiền tố cho ván đó.
  • Tố tất: Nếu bạn muốn đặt toàn bộ số tiền bạn đang có vào bàn cược, bạn có thể tố tất. Điều này có nghĩa là bạn đặt hết tiền mình đang có lên bàn cược.

Kết thúc ván

Ván bài sẽ kết thúc sau một vòng tố, nếu chỉ còn lại hai người chơi. Trong trường hợp này, bài của hai người sẽ được so sánh, và người có bài cao hơn sẽ chiến thắng và nhận toàn bộ số tiền trong bàn cược.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bài cào tố là gì, mong rằng qua đây bạn đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Chốt số xổ số Quảng Ngãi ngày 4/5/2024 thứ 7 hôm nay

Xem thêm: Thông tin về câu lạc bộ bóng đá Phố Hiến mới nhất 2021

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi đánh bạc, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "