Phân tích kèo Kitchee vs Guangzhou (21h00 ngày 3/7)

(GMT+7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Kitchee vs Guangzhou 21h00 ngày 03/07, Vòng bảng cúp C1 châu Á.

Tỷ lệ Kitchee vs Guangzhou: Đang cập nhật

Tỷ lệ O/U: Đang cập nhật

Phân tích kèo Châu Á Kitchee vs Guangzhou

Trong 15 trận đấu gần đây nhất của Kitchee có kèo châu Á, đội bóng Hong Kong đã có 10 chiến thắng tỷ lệ. Bên phía Guangzhou, họ để thua tỷ lệ ở 9/14 trận đấu gần đây. Với việc được đánh giá cao hơn và đang khát điểm để cạnh tranh tấm vé đi tiếp, Kitchee sẽ chơi quyết tâm ở trận đấu này. Ở trận lượt đi Kitchee cũng chấp Guangzhou 0:2 nhưng không chiến thắng theo kèo châu Á, tuy nhiên ở cuộc đối đầu này mọi thứ có thể thuận lợi hơn với đại diện Hong Kong.

Lựa chọn: Kitchee -2

Phân tích tỷ lệ kèo O/U

Phân tích kèo Kitchee vs Guangzhou (21h00 ngày 3/7)

Kèo O/U cũng đang ở mức cao tương ứng là 3,25. Thế nhưng hàng công của Guangzhou FC đang thể hiện phong độ rất kém cỏi ở giải đấu lần này nên cho dù Kitchee sẽ cố gắng có nhiều bàn thắng hơn ở trận lượt đi thì có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu không có nhiều bàn thắng.

Chọn: Xỉu

Phân tích phong độ Kitchee vs Guangzhou

Kitchee thắng 8/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Kitchee thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Guangzhou không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Fabio Cannavaro không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Kitchee thắng 1 trước Guangzhou Evergrande trong 1 lần so tài gần nhất.

Đội hình dự kiến Kitchee vs Guangzhou

Kitchee: Zhenpeng Wang, Helio, Roberto Junior, Tsz-Chun Law, Kin-Man Tong, Raúl Baena, Cleiton, Barak Braunshtain, Huang Yang, Dejan Damjanović, Alex Tayo Akande

Guangzhou: Dianzuo Liu, Zhunyi Gao, Shaocong Wu, Quanjiang Chen, Xuepeng Li, Lisheng Liao, Dinghao Yan, Chao He, Xiuwei Zhang, Yihao Zhong, Huang Kaizhou

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Kitchee 2-0 Guangzhou