Phân tích kèo Foggia vs Lecco, 02h30 ngày 14/6

(GMT+7)

Phân tích kèo Foggia vs Lecco, 02h30 ngày 14/6 thuộc giải hạng 3 Italia. Foggia đang thi đấu ổn định hơn đội kách Lecco.

Phân tích kèo Foggia vs Lecco

Lecco kết thúc mùa giải này ở vị trí thứ 3 tại nhánh A Serie C. Qua đó họ giành quyền tham dự vòng play-off từ giai đoạn thứ 3. Đội bóng này đã lần lượt vượt qua Ancona, Pordenone và Cesena ở các vòng trước.

Phía đối diện, Forgia có vị trí thứ 4 ở nhánh C. Họ cũng đã vượt qua các đội bóng khác là Potenza, Crotone và Pescara để có mặt ở trận chung kết play-off. Sẽ chỉ có 1 đội cuối cùng lên chơi tại Serie B mùa này.

Phân tích kèo Foggia vs Lecco, 02h30 ngày 14/6
Phân tích kèo Foggia vs Lecco, 02h30 ngày 14/6

Phân tích kèo Châu Á Foggia vs Lecco

Trong 6 trận đấu đấu ở vòng play-off, Lecco đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu. Đáng chú ý, dự đoán bóng đá cả 2 chiến thắng ấy đều diễn ra trên sân khách. Họ không thua trận nào khi hành quân xa nhà ở vòng play-off.

Tuy nhiên, niềm tin vẫn hướng về cửa Foggia trong trận đấu này. Cổng game để chủ nhà chấp -1/2 với điểm ăn hạ sâu từ 0.89 xuống 0.74 (tính tới sáng 13/6). Rõ ràng, việc thi đấu tốt trên sân nhà giúp cho Foggia nhận được niềm tin. Bên cạnh đó, Foggia đã thắng kèo trong 4/5 trận đấu gần nhất (xa hơn, nhìn kết quả bóng đá trực tuyến họ thắng kèo 8/11 trận gần đây). Trong khi đó, Lecco thua kèo 5/7 trận gần nhất.

Phân tích kèo O/U Foggia vs Lecco

Dù cổng game để cột mốc O/U 2 1/2 nhưng điểm ăn ở cửa Xỉu được niêm yết khá thấp là 0.79. Có thể thấy niềm tin vẫn đang hướng về khả năng trận đấu có ít bàn thắng. Lecco thi đấu khá thực dụng khi có tới 10/15 trận đấu gần nhất có ít bàn thắng. Bản thân Foggia chưa chắc phóng khoáng khi đây là trận chung kết thăng hạng.

Dự đoán kết quả Foggia vs Lecco: 1-0

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."