Phân tích kèo Đà Nẵng vs Bình Dương (18h00 ngày 5/6)

(GMT+7)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, phân tích kèo bóng đá Đà Nẵng vs Bình Dương vào lúc 18h00 ngày 5/6, thuộc giải VĐQG Việt Nam.

Tỷ lệ Đà Nẵng vs Bình Dương: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/4

Phân tích kèo châu Á Đà Nẵng vs Bình Dương

Kèo chính trận này sẽ chỉ ở mức 0:0, khả năng chủ chấp về giá là điều không bất ngờ. Với tình hình hiện tại thì kèo như vậy không khả quan cho Đà Nẵng. Mới đây thì đội bóng sông Hàn đã thảm bại 1-5 trước TP HCM, điều đó ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Bình Dương thắng kèo châu Á ở 2 trận gần nhất có tỷ lệ. Họ cũng vượt trội về đối đầu với 7 thắng, 3 hòa trong 10 lần gặp Đà Nẵng mới đây.

lựa chọn: Bình Dương +0 FT

Phân tích tỷ lệ bóng đá kèo O/U Đà Nẵng vs Bình Dương

Phân tích kèo Đà Nẵng vs Bình Dương (18h00 ngày 5/6)

Sau 10 trận ra quân thì có tới 8 trận có sự góp mặt của Đà Nẵng kết thúc không quá 2 bàn. Trong khi đó, 3 trận gần nhất của Bình Dương dưới thời HLV Huỳnh Đức có ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Phân tích phong độ

– SHB Đà nẵng vừa có 2 trận hòa liên tiếp với Hà Nội FC và HAGL.

– Bình Dương đang dần trở lại khi có 3 trận hòa liên tiếp.

Lịch sử đối đầu

Ở 5 lần chạm trán gần nhất, Bình Dương thắng 3 trận và hai đội hòa nhau 2 trận.

Đội hình dự kiến Đà Nẵng vs Bình Dương

Đà Nẵng: Phan Văn Biểu, Mauricio Pinto, Võ Hoàng Quảng, Phan Văn Long, Hoàng Minh Tâm, Phạm Đình Duy, Lương Duy Cương, Nguyễn Phi Hoàng, Nguyễn Công Nhật, Nguyễn Trọng Nam, Rodrigo Dias.

Bình Dương: Trần Minh Toàn, Nguyễn Thanh Long, Trần Đình Khương, Nguyễn Thành Lộc, Kizito Trung Hiếu, Tống Anh Tỷ, Đoàn Hải Quân, Đoàn Tuấn Cảnh, Việt Cường, Bùi Vĩ Hào, Tiến Linh.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Đà Nẵng 1-2 Bình Dương

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."