Odds là gì? Các tỷ lệ odds người chơi cần biết

(GMT+7)

Hiện nay dự đoán bóng đá trực tuyến đang dần trở nên thịnh hành trên thị trường. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết Odds có nghĩa là gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh em tham gia dự đoán hiểu rõ hơn về tỷ lệ Odds này.

Odds là gì? 

Odds hay còn được gọi bằng cách khác là tỷ lệ Odds, có nghĩa là tỷ lệ mà cổng game đưa ra mỗi khi người chơi tham gia cược kèo tại một trận đấu nào đó. Được cổng game đưa ra với nhiều cách thức và định dạng khác nhau. Từ đó, người chơi hãy lựa chọn một hình thức cược keonhacai mà mình cảm thấy là giúp dành được chiến thắng nhanh nhất.

Các cổng game thường sẽ dụ người người chơi bằng cách đang theo một kèo nào đó. Để lúc này người chơi cược và lao đầu vào. Và cuối cùng cổng game sẽ lật kèo, đây cũng chính là một trong những hình thức gài bẫy của cổng game.

Odds là gì? 

Tỷ lệ Odds phổ biến hiện nay

Odds Malay – MY Odds

Đây được xem là tỷ lệ được nhiều người chơi lựa chọn, tỷ lệ này sẽ hiển thị cả tiền cược và tiền thắng cược của ah em khi dự đoán. Số âm và số dương và hai trường hợp được định dạng trong tỷ lệ Odds. 

Nếu tính tiền theo số dương bạn sẽ áp dụng công thức sau: Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược x Odds Malay). Số tiền đặt cược sẽ mất hoàn toàn nếu bạn thua cược.

Nếu tính tiền theo số âm bạn sẽ dùng: Tiền thu về = (Tiền đặt cược X Odds Malay) + (Tiền đặt cược X 1.00) trong trường hợp thắng cược. Còn thua thì áp dụng công thức Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược X Odds Malay) để hoàn tiền.

Odds Indo – Indo Odds

Là tỷ lệ được quy đổi từ tỷ lệ Odds Hong Kong. Các nhà chuyên gia nhận định rằng nếu tỉ lệ Hong Kong lớn hơn 1.00 thì tỷ lệ Indo sẽ được đặt giống như HK Odds.

Người chơi cần lưu ý rằng cách tính tỷ lệ Odds Indo cũng sẽ được chia ra 2 trường hợp số âm và số dương. Đối với số dương nếu bạn thắng thì bạn sẽ tính như sau: Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược X Odds). Nếu anh em thua dự đoán sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Còn ngược lại của số âm sẽ là: Chiến thắng bạn sẽ dùng công thức Tiền thu về = Tiền đặt cược + (Tiền đặt cược / Odds). 

Odds Indo – Indo Odds

Odds Hong Kong – HK Odds

Được xem là tỷ lệ lấy nền tảng từ tỷ lệ Odds Châu Âu. Mặc dù vậy thì phần hiển thị có khác biệt hơn tỷ lệ Odds Châu Âu. Tỷ lệ Odds Hong Kong chỉ bao gồm soi kèo bóng đá hôm nay tiền thắng cược của người chơi và cách tính định dạng của tỷ lệ Odds Hong Kong có giá trị lớn hơn 0.00.

Số tiền thắng cược được tính bằng công thức Tiền thu về = Tiền đặt cược + (tiền đặt cược x Odds Hong Kong). 

Odds Châu Âu – Decimal Odds

Những đặc điểm cơ bản của tỷ lệ Odds Châu Âu đó là: Tiền cược và tiền thắng cược của người chơi ở cổng game sẽ được hiển thị tỷ lệ Odds Châu Âu. Và đặc biệt là giá trị của tỷ lệ này luôn có giá trị lớn hơn 1.00.

Tiền thắng cược sẽ được tính theo công thức: Tiền thu về = tiền đặt cược x tỷ lệ Odds Châu Âu. Tỷ lệ Odds Châu Âu sẽ được áp dụng cho các hình thức cược kèo như 1×2, tỷ số chính xác, cược xiên,.

Odds Mỹ – US Odds

Là tỷ lệ dựa vào tỷ lệ Hong Kong để tính ra kết quả cược như sau: Nếu tỷ lệ kèo Hong Kong nhỏ hơn 1.00 thì tỷ lệ kèo Mỹ sẽ được tính theo công thức -1/Tỷ lệ kèo Hong Kong = -1/0,78 = -1,28 nếu tỷ lệ Odd là 0.78 < 1.00.

Trong 1 trận đấu hiển thị  3 giai đoạn chính Odds đó là:

Giai đoạn 1 là Open odds

Giai đoạn 2 là Live Odd

Giai đoạn 3 là Running Odd. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Odds mà nhá cái soikeovang.com cung cấp đến anh em dự đoán. Hy vọng sẽ giúp anh em giành chiến thắng tuyệt đối và ăn trọn số tiền đặt cược. Chúc anh em thành công!

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."