Kèo kick off là gì? Cách đặt cược thế nào để dễ ăn nhất

(GMT+7)

Kèo kick off là gì? Cách đặt cược với tỷ lệ ăn cao như thế nào? Chắc hẳn nhiều người chơi sẽ rất hào hứng khi tham gia ván dự đoán chóng vánh này. Cùng chuyên mục hậu trường tìm hiểu nhé.

Kèo kick off là gì?

Kèo kick off là một kèo giao bóng trước mà bạn thường thấy khi chơi dự đoán bóng đá. Bên cạnh những loại kèo bóng đá chính thì tại các đơn vị cổng game trực tuyến còn phân phối thêm một số loại kèo phụ hấp dẫn, trong số đó có kèo kick off.

Với loại kèo bóng đá này, người chơi sẽ đưa ra dự báo đội được quyền giao bóng trước trong trận đấu bắt đầu và đặt cược cho đội bóng đó. Vì nó có thuộc tính đặc biệt nên kèo bóng đá này có thời gian đặt cược hơi ngắn và có kết quả thắng hay thua ngay tức khắc mà không cần đợi đến khi trận đấu kết thúc.

Hướng dẫn mẹo chơi kèo kick off

Kèo kick off là gì? Cách đặt cược thế nào để dễ ăn nhất

Đầu tiên, người tham gia cần thực hiện thao tác đăng nhập vào link ở trang chủ của những cổng game uy tín. Với những người chơi chưa có tài khoản thì phải giành ra 3-5 phút để thiết lập một tài khoản mới.

Bởi đặc trưng của loại kèo kick off là kết thúc sớm nhất so với các loại kèo đặt cược bóng đá khác. Do đó để có thể tham gia đặt cược ở những trận đối đầu chưa diễn ra, tùy thuộc vào hệ thống của mỗi đơn vị cổng game, mà người tham gia có thể click vào nút “Cược sớm”.

Sau đó giao diện của hệ thống sẽ xuất hiện thông tin của 2 đội đối đầu. Việc bạn cần làm là lựa chọn mức cược và đội bóng mà mình dự đoán sẽ giao bóng trước. Sau đó là ngồi chờ đợi đến khi tiếng còi của trọng tài vang lên là sẽ biết được kết quả.

Thực tế những bước tham gia đặt cược kèo kick off rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy vậy, người chơi cần phải biết được đâu sẽ là đội bóng có khả năng cao được giao bóng. Vì thế nếu muốn thắng kèo này, người chơi cần tìm hiểu kỹ các thông tin, học hỏi thêm các phương pháp và kỹ năng soi kèo thì cơ hội phán đoán sẽ nhanh và chuẩn xác hơn đấy.

Một số mẹo lúc chơi kèo Kick Off

Có rất nhiều người tham gia loại kèo này là để thử vận may của mình, bởi lẽ chừng độ rủi ro của nó là 50/50. Nên bạn khi muốn tham dự đặt cược cái kèo này, thì bạn phải có tâm trạng tốt và không đặt cược quá lớn để đảm bảo mức vốn của mình.

Người chơi có thể dùng cách gấp thếp trong loại kèo này như vậy như trong các dòng kèo khác để mang lại cơ hội chiến thắng lớn. Nhưng cần phải lưu ý là số tối đa 4 trận gấp thếp thì phải giới hạn lại hoặc chơi lại từ đầu để không cược trắng tay nhé.

Theo một số tìm hiểu từ những chuyên gia bóng đá trên các diễn đàn thì phần đông quan điểm của họ đều cho rằng đội nhà sẽ là đội bóng mang % được giao bóng cao hơn. Ngoài ra điều đó cũng không hẳn là đúng hoàn toàn. Nên người chơi hãy thường xuyên cập nhật thông báo rất nhiều về trận đấu và phải với sự phân tích để đưa ra những quyết định chuẩn xác của riêng bản thân mình.

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi kèo kick off là gì? được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

"Những thông tin của hậu trường bóng đá chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "