Cược chấp là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp đơn giản

(GMT+7)

Tìm hiểu cược chấp là gì và cách đọc kèo chấp trong bóng đá giúp người chơi tăng thêm cơ hội thắng và chọn được kèo thơm nhất. 

1. Tìm hiểu cược chấp là gì

Cược chấp chính là tên gọi kèo trong trận đấu bóng đá có trình độ chênh lệch nhau. Cổng game dự đoán sử dụng kèo chấp (cược chấp bóng đá) nhằm tạo sự cân bằng trong đơn vị tiền đặt giữa 2 đội.

Cược chấp bóng đá có 2 hình thức khi chấp đó là: chấp trái hoặc chấp tiền cược. Mức kèo chấp tiền được dùng để dùng cho lúc tỷ lệ tiền cược của kèo trên/kèo dưới chênh lệch thì sẽ được chuyển sang chấp trái. Đây là mục đích cân bằng lại tỷ lệ tiền cược trong các trận đấu. Mức chấp trái được quy định đó là 1/4 trái.

Cược chấp là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp đơn giản
Cược chấp là gì? Hướng dẫn cách đọc kèo chấp đơn giản

Mời bạn xem thêm bang xep hang Euro 2021 mới nhất được cập nhật online một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác

2. Hướng dẫn cách đọc kèo chấp bóng đá

Kèo đồng banh – Kèo 0:0

Đối với kèo này thì đội chủ nhà sẽ giành được chiến thắng; khi đó thì phần thắng cược sẽ thuộc về đội chủ nhà. Trường hợp đội khách giành được chiến thắng thì đội khách sẽ thắng kèo.

Kèo đồng banh nửa trái – kèo 1/4 (kèo 0.25)

Đối với kèo đồng nửa; đội trên sẽ chấp đội dưới theo đó: Nếu như đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo. Nếu như đội dưới thắng thì sẽ thắng kèo. Trường hợp kqbd cả 2 hòa nhau thì đội trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ được ăn nửa tiền. Kèo này sẽ tính tương tự cho các kèo chấp 1.25, 2.25, 3.25…

Kèo chấp nửa trái – 1/2 (kèo 0.5)

Đối với kèo này thì đội trên chấp đội dưới nửa trái; theo đó thì đội trên thắng thì đội trên sẽ thắng kèo; còn đội dưới thắng thì đội dưới sẽ thắng kèo. Nếu hòa nhau thì đội dưới sẽ thắng kèo. Tính tương tự cho các kèo chấp 1.5, 2.5, 3.5….

Kèo chấp nửa một – 3/4 (kèo 0.75)

Kèo chấp nửa một là đội trên sẽ chấp đội dưới là 0.75 trái. Theo đó đội trên thắng với cách biệt ít nhất là 2 bàn thì sẽ thắng trọn kèo. Nếu đội trên thắng cách biệt 1 trái thì chỉ thắng được nửa tiền và đội dưới sẽ chỉ thua nửa tiền. Trường hợp hòa hoặc là đội dưới thắng thì đội dưới thắng kèo. Điều này được tính tương tự cho các kèo chấp 1.75, 2.75, 3.75…

Kèo chấp 1 trái

Kèo này có nghĩa là đội trên sẽ chấp đội dưới 1 trái; đội trên sẽ thắng kèo trong trường hợp đội trên thắng cách biệt 2 bàn thắng. Trường hợp đội trên thắng cách biệt 1 bàn thắng thì sẽ được tính là hòa kèo. Đội dưới sẽ thắng khi mà trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng tỷ số. Tính tương tự cho các kèo 2, 3, 4…

3. Kinh nghiệm chơi cược chấp

Theo phân tích kèo cược chấp 3 chiều là kèo bóng lai tạo, nó mang đến các cơ hội nhận định khác nhau cho trận đấu và để người chơi lựa chọn. Kèo chấp ở kèo này thường sâu và làm tròn vì vậy tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới khá chênh lệch, cửa hòa cũng là lựa chọn để nếu như người chơi tự tin vào phán đoán tỷ số tương đối chính xác để lựa chọn đặt.

Ở cửa cược này, nếu đội cửa trên áp đảo hoàn toàn và có khả năng thắng vượt trội thì bạn có thể tự tin chọn cửa trên đặt. Nếu hai đội có thực lực chênh lệch không đáng kể, vì kèo chấp được làm tròn đẩy sâu lên, người chơi nên chọn cửa dưới, dù tỷ lệ ăn kèo thấp. Người chơi đánh kèo chấp 3 cửa có thể kết hợp thêm đặt ở kèo châu Á, kèo châu Âu có thể tạo ra những trận đấu thắng lớn và an toàn.

Bài viết trên đã giúp bạn tổng hợp thông tin để trả lời câu hỏi cược chấp là gì. Đồng thời cũng giúp cho bạn hiểu rõ hơn về các thể loại của loại hình cược chấp đang phổ biến hiện này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn trong việc đánh cược chấp một cách chính xác nhất. Chúc bạn thành công và may mắn trong các ván cược.

"Bạn đọc lưu ý những thông tin phân tích kèo trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sâu hơn về môn thể thao vua."